Bị xô đẩy đến rách cả dép, Chanyeol (EXO) phải viết tâm thư năn nỉ fan

Bị xô đẩy đến rách cả dép, Chanyeol (EXO) phải viết tâm thư năn nỉ fan
HHT - Dép hàng hiệu còn rách tan nát thế này, chứng tỏ Chanyeol (EXO) bị xô đẩy cực mạnh rồi.

Chanyeol (EXO) mới bay tới Thượng Hải để tham gia buổi trình diễn thời trang của nhãn hàng Tommy Hilfiger. Chanyeol và đàn chị Taeyeon (SNSD) xuất hiện cực kỳ lung linh, trở thành tâm điểm của sự kiện này. Nhưng ít ai ngờ ngay trước đó, Chanyeol đã trải qua một phen kinh hoàng với fan cuồng.

Chanyeol và Taeyeon tại sự kiện

Khi đến sân bay Incheon, Chanyeol nhanh chóng bị đám đông fan cuồng bao vây, chen lấn xô đẩy. Kết quả là đôi dép hàng hiệu của Chanyeol còn bị dẫm đạp tới mức rách toạc, chứng tỏ anh chàng đã phải vất vả thế nào mới thoát được đám đông hỗn loạn kia. Và ngay sau đó, Chanyeol đã chụp ảnh lại đôi dép tội nghiệp, kèm theo tâm thư rất dài gửi đến các fan.

Bị xô đẩy đến rách cả dép, Chanyeol (EXO) phải viết tâm thư năn nỉ fan ảnh 2

Trên tài khoản Instagram có tới hơn 15 triệu người theo dõi, Chanyeol tâm sự “Mình hy vọng từ giờ trở đi, các bạn fan đến chào đón mình tại sân bay sẽ giữ được trật tự tốt hơn. Sân bay là khu vực công cộng, có rất nhiều hành khách cùng ở đó chứ không phải chỗ dành riêng cho chúng ta. Mọi người đến đó để chờ mong người thân, rồi còn cả rất nhiều em nhỏ nữa.

Bị xô đẩy đến rách cả dép, Chanyeol (EXO) phải viết tâm thư năn nỉ fan ảnh 3

Trước những gì đã xảy ra ngày hôm nay, rất có thể thứ các bạn dẫm lên không phải dép của mình, mà là bàn chân của ai đó rồi. Các nhân viên an ninh đã cố gắng dặn các bạn đừng xô đẩy, đừng để mọi chuyện hỗn loạn nhưng vẫn không thể cản được đám đông. Thật may mắn là không có ai làm sao. Nhưng mình vẫn muốn viết những điều này, vì không thể để chuyện tương tự xảy ra lần nữa. Mình hy vọng các bạn sẽ cẩn trọng hơn để giữ an toàn cho chính mình tại các khu vực công cộng. Mình rất cảm kích trước tình cảm của các bạn và mình sẽ cố gắng đền đáp lại tình yêu thương ấy”.

Trước Chanyeol, nhiều thành viên khác của EXO đã nhiều lần nhắn gửi các fan hãy giữ trật tự, thật bình tĩnh khi đón chào các chàng trai, nhưng xem ra tình hình vẫn chưa được cải thiện. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.