Bị YG Ent nhiều lần “bỏ quên” chưa đủ, Jisoo còn thành “người vô hình” trên đài SBS

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Fan của Jisoo lại tiếp tục hành trình đòi lại công bằng cho chị cả BLACKPINK, nhưng lần này đối tượng gây ra lỗi lầm không phải công ty YG Ent mà là đài truyền hình lớn hẳn hoi.

BLACKPINK chí có bốn thành viên mà không hiểu sao thường xuyên rơi vào cảnh có một người bị bỏ quên hoặc chịu thiệt thòi trong ảnh chụp cả nhóm, DVD concert hay các dự án quảng cáo. Mỗi lần phát hiện có thành viên bỗng dưng biến mất, người hâm mộ lại la ó công ty YG Ent làm việc không có tâm.

Bị YG Ent nhiều lần “bỏ quên” chưa đủ, Jisoo còn thành “người vô hình” trên đài SBS ảnh 1

BLACKPINK mới trở thành khách mời trong chương trình Archive K của đài SBS. Chưa kịp vui mừng vì được gặp lại các cô gái dù chỉ qua màn hình thì fan của Jisoo lại chịu không nổi khi xem đoạn trailer giới thiệu. Trong khi Jennie, Rosé hay Lisa đều có hình ảnh riêng thì Jisoo lại chẳng thấy đâu, chỉ xuất hiện thấp thoáng trong các phân cảnh đủ mặt cả nhóm mà thôi.

Bị YG Ent nhiều lần “bỏ quên” chưa đủ, Jisoo còn thành “người vô hình” trên đài SBS ảnh 2 Cả đoạn trailer giới thiệu chẳng thấy Jisoo đâu 

Không chỉ fan Jisoo bất bình mà BLINK cũng ấm ức với ê-kíp thực hiện chương trình Archive K cũng như đài SBS. Bởi BLACKPINK chỉ có mỗi 4 người, Jisoo cũng rất nổi tiếng, còn là visual của nhóm mà lại xuất hiện quá mờ nhạt trong trailer. Hiện giờ, từ khóa #SBSrespectJISOO (SBS tôn trọng Jisoo) đang được BLINKs truyền tay nhau để đề nghị nhà đài làm việc cẩn trọng hơn.

Bị YG Ent nhiều lần “bỏ quên” chưa đủ, Jisoo còn thành “người vô hình” trên đài SBS ảnh 3 Fan đang đòi lại công bằng cho Jisoo

Trước đây, Jisoo đã nhiều lần chịu cảnh bỗng dưng biến mất trong đội hình BLACKPINK. Như Adidas đã vài lần đăng thiếu ảnh của Jisoo trong quyển giới thiệu bộ sưu tập mới, ảnh treo tại các cửa hàng cũng chẳng thấy Jisoo đâu và kiên quyết im lặng khi bị fan chỉ trích.

Bị YG Ent nhiều lần “bỏ quên” chưa đủ, Jisoo còn thành “người vô hình” trên đài SBS ảnh 4
Bị YG Ent nhiều lần “bỏ quên” chưa đủ, Jisoo còn thành “người vô hình” trên đài SBS ảnh 5 Jisoo từng biến mất trong bộ ảnh quảng cáo thời trang

Tạp chí Billboard khi đăng hình BLACKPINK lên Story Instagram để quảng cáo cho trang tin tức của họ đã cắt mất Jisoo, khiến BLACKPINK trở thành nhóm ba người. Điều đáng nói hơn là bức ảnh gốc được chụp tại hậu trường Lễ hội âm nhạc Coachella năm 2019 thì có đủ cả bốn thành viên và không gian của phần Story Instagram cũng không chật chội đến mức buộc phải bỏ Jisoo ra ngoài.

Bị YG Ent nhiều lần “bỏ quên” chưa đủ, Jisoo còn thành “người vô hình” trên đài SBS ảnh 6 Bức ảnh gây ấm ức cho fan Jisoo của Billboard
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm