Bìa album của Dịch Dương Thiên Tỉ bị tố sao chép nhưng thái độ của fan lại được khen ngợi

Bìa album của Dịch Dương Thiên Tỉ bị tố sao chép nhưng thái độ của fan lại được khen ngợi
HHT - Trước thông tin này, thái độ của fan Dịch Dương Thiên Tỉ khiến cư dân mạng chú ý.

Ngày 21/8, Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) vừa phát hành ca khúc solo mới Overrun. Ca khúc nhanh chóng được các fan đón nhận nống nhiệt và hết lời khen ngợi.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội, một số bình luận tỏ nghi vấn bìa album ca khúc mới của Dịch Dương Thiên Tỉ rất giống một tác phẩm của Stuart Lippincott. Sự trùng hợp rõ ràng đến mức khó có thể chối cãi.

Bìa album của Dịch Dương Thiên Tỉ bị tố sao chép nhưng thái độ của fan lại được khen ngợi ảnh 1
Bìa album của Dịch Dương Thiên Tỉ.
Bìa album của Dịch Dương Thiên Tỉ bị tố sao chép nhưng thái độ của fan lại được khen ngợi ảnh 2
Tác phẩm của họa sĩ nước ngoài

Trước thông tin này, thái độ của fan Dịch Dương Thiên Tỉ khiến cư dân mạng chú ý. Cộng đồng fan lập tức bày tỏ quan điểm đạo nhái là không thể chấp nhận, đồng thời hy vọng phòng làm việc của Dịch Dương Thiên Tỉ mau chóng hồi đáp.

Không lâu sâu, người thiết kế bìa album Overrun đã phải lên tiếng nhận lỗi. Người này cho biết đã liên lạc với đơn vị giữ bản quyền để chờ xử lý, đồng thời gửi lời xin lỗi sâu sắc đến Stuart Lippincott, Dịch Dương Thiên Tỉ và các bên liên quan. Phòng làm việc của Dịch Dương Thiên Tỉ chia sẻ lại thông cáo này và tiết lộ đang liên hệ với tác giả gốc của bức ảnh để mua bản quyền.

Bìa album của Dịch Dương Thiên Tỉ bị tố sao chép nhưng thái độ của fan lại được khen ngợi ảnh 3
Thư xin lỗi và nhận trách nhiệm và người thiết kế

Nhiều cư dân mạng tán thành phản ứng nhanh chóng và thấu tình đạt lý của công ty, đồng thời khen ngợi sự trưởng thành, tỉnh táo của cộng đồng fan Dịch Dương Thiên Tỉ. Mặc dù Thiên Tỉ và nhiều fan đều còn ít tuổi nhưng cách ứng xử rất lịch sự, văn minh. Bên cạnh đó, các fan cũng hy vọng công ty cẩn trọng hơn trong khâu sản xuất sản phẩm để những sự cố như thế này không xảy ra.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.