Bìa Kim Cửu của Cung Tuấn bị chê thảm hại, netizen thắc mắc “anh đắc tội với stylist sao?”

HHT - Cung Tuấn xuất hiện trên bìa của một trong ngũ đại tạp chí nam là Esquire Trung số Kim Cửu, thế nhưng thay vì nhận được lời khen thì phần lớn netizen đều chê bai thậm tệ hình ảnh của nam diễn viên lần này.
Bìa Kim Cửu của Cung Tuấn bị chê thảm hại, netizen thắc mắc “anh đắc tội với stylist sao?” ảnh 1

Nam diễn viên Cung Tuấn hiện tại là cái tên thường xuyên lọt Top nam nghệ sĩ hot nhất của C-Biz. Anh đứng thứ 3 (chỉ sau Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác) trong Top các nam nghệ sĩ hot nhất Quý I, dẫn đầu trong Top 50 diễn viên có chỉ số truyền thông cao nhất tháng 7 vừa rồi.

Bìa Kim Cửu của Cung Tuấn bị chê thảm hại, netizen thắc mắc “anh đắc tội với stylist sao?” ảnh 2

Cung Tuấn và Trương Triết Hạn là cặp sao nam nổi lên sau bộ phim Sơn Hà Lệnh hồi đầu năm nay. Cặp sao đôi khi được so sánh với Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Nam diễn viên trở thành một trong những nam nghệ sĩ có tài nguyên tốt nhất nhì C-Biz hiện tại.

Bìa Kim Cửu của Cung Tuấn bị chê thảm hại, netizen thắc mắc “anh đắc tội với stylist sao?” ảnh 3

Chỉ trong năm nay, Cung Tuấn đã lên 2 bìa tạp chí thuộc ngũ đại tạp chí xứ Trung, đặc biệt là số Kim Cửu, số báo quan trọng nhất nhì trong năm, của tạp chí Esquire. Loạt hình của Cung Tuấn lần này được nhãn hàng điện thoại Honor đẩy bìa.

Bìa Kim Cửu của Cung Tuấn bị chê thảm hại, netizen thắc mắc “anh đắc tội với stylist sao?” ảnh 4

Cung Tuấn mặc khá nhiều trang phục của thương hiệu Louis Vuitton, đeo trang sức đắt giá của Tiffany & Co. Tuy nhiên tạo hình của mỹ nam lần này lại không nhận được sự khen ngợi của netizen.

Bìa Kim Cửu của Cung Tuấn bị chê thảm hại, netizen thắc mắc “anh đắc tội với stylist sao?” ảnh 5

Nam diễn viên bị chê là không thể hiện được thần thái high-fashion, kiểu dáng pose hình nhàm chán, đặc biệt khuôn mặt gượng gạo, kiểu tóc không phù hợp.

Bìa Kim Cửu của Cung Tuấn bị chê thảm hại, netizen thắc mắc “anh đắc tội với stylist sao?” ảnh 6

Một số người thắc mắc liệu có phải Cung Tuấn đã “đắc tội với stylist” hay không, vì sao Louis Vuitton nhiều đồ đẹp như vậy, các bộ ảnh của Ngô Diệc Phàm chụp cho LV xuất sắc như vậy, mà đến lượt Cung Tuấn lại nhìn kém khí thế hơn hẳn.

Bìa Kim Cửu của Cung Tuấn bị chê thảm hại, netizen thắc mắc “anh đắc tội với stylist sao?” ảnh 7

Không ít người hâm mộ của nam diễn viên bày tỏ mong muốn rằng trong thời gian tới, Cung Tuấn sẽ được đầu tư xứng đáng hơn nữa, cũng mong anh trau dồi khả năng chụp hình hơn nữa để không làm phí hoài những tài nguyên quý giá hiện tại. Vì ở thời điểm showbiz Trung đang điêu đứng vì scandal, các nghệ sĩ đều hoạt động khá thận trọng mà Cung Tuấn vẫn có được tài nguyên nhiều như vậy là quả thực rất được ưu ái.

Bìa Kim Cửu của Cung Tuấn bị chê thảm hại, netizen thắc mắc “anh đắc tội với stylist sao?” ảnh 8

Cung Tuấn đang trong thời gian ghi hình bộ phim cổ trang An Lạc Truyện, anh đóng cặp cùng nữ diễn viên hot nhất nhì C-Biz hiện nay là Địch Lệ Nhiệt Ba. Tạo hình của Cung Tuấn trong phim nhận được lời khen ngợi ngút ngàn của người hâm mộ. Bộ phim thu hút sự chú ý của netizen ngay từ giai đoạn bắt đầu khai máy, và hiện là một trong những phim cổ trang được mong chờ nhất của C-biz trong thời gian tới.

Bìa Kim Cửu của Cung Tuấn bị chê thảm hại, netizen thắc mắc “anh đắc tội với stylist sao?” ảnh 12
Tin liên quan