Bích Ngọc trở thành "tiểu diva" khi hóa thân thành Thanh Lam tại "Gương mặt thân quen nhí"

Bích Ngọc trở thành "tiểu diva" khi hóa thân thành Thanh Lam tại "Gương mặt thân quen nhí"
HHT - Trong đêm thi thứ 6, Bích Ngọc tiếp tục giữ được phong độ ổn định của mình khi hóa thân thành nữ diva Thanh Lam. Cô bé 10 tuổi khiến khán giả bất ngờ từ giọng hát đến thần thái xuất sắc của mình.

Càng tiến sâu vào chương trình Gương mặt thân quen nhí năm nay, Bích Ngọc càng khiến khán giả bất ngờ bởi khả năng hóa thân vô cùng đa dạng và ấn tượng. Với nhân vật bấm chọn là nữ ca sĩ Thanh Lam - một trong những danh ca của Việt Nam sở hữu giọng hát điêu luyện cùng phong thái sân khấu riêng biệt, đây là một thử thách khá cam go dành cho Bích Ngọc.

Bích Ngọc trở thành "tiểu diva" khi hóa thân thành Thanh Lam tại "Gương mặt thân quen nhí" ảnh 1
 
Bích Ngọc trở thành "tiểu diva" khi hóa thân thành Thanh Lam tại "Gương mặt thân quen nhí" ảnh 2

Với sự dìu dắt của HLV Thu Thủy cùng sự đồng hành của mẹ là ca sĩ Trang Nhung, Bích Ngọc đã chọn ca khúc Em Tôi để thể hiện phần thi. Cô bé đã thật sự khiến khán giả “nổi da gà” qua từng lời hát. Từ ánh mắt, dáng điệu, miệng cười và thậm chí cả giọng hát đầy nội lực của Bích Ngọc đã làm cho tiết mục vô cùng duyên dáng, hấp dẫn...

Bích Ngọc trở thành "tiểu diva" khi hóa thân thành Thanh Lam tại "Gương mặt thân quen nhí" ảnh 3
Bích Ngọc trở thành "tiểu diva" khi hóa thân thành Thanh Lam tại "Gương mặt thân quen nhí" ảnh 4

Giám khảo Hoài Linh cũng nhận xét: “Bài hát này phải là của nghệ sĩ lâu năm trong nghề, cần thời gian rất dài để truyền được cảm xúc cho khán giả được. Vậy mà Bích Ngọc làm rất tốt”.

Ngoài đời, Bích Ngọc là một cô bé rất đỗi hồn nhiên, ngây thơ, có phần nhút nhát, hiếm ai ngờ rằng thí sinh nhí có thể truyền tải được ca khúc một cách sâu sắc như vậy. Khả năng biến hoá của Bích Ngọc cũng dần bộc lộ và toả sáng rõ rét qua từng tuần thi.

Bích Ngọc trở thành "tiểu diva" khi hóa thân thành Thanh Lam tại "Gương mặt thân quen nhí" ảnh 5
Bích Ngọc trở thành "tiểu diva" khi hóa thân thành Thanh Lam tại "Gương mặt thân quen nhí" ảnh 6

Chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí 2017 sẽ được phát sóng vào 21h00 thứ Sáu, tối 22/9 trên VTV3.

NHƯ LÊ - Ảnh: Prime Studio 

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm