Bích Phương hoãn bán vé concert trước diễn biến nghiêm trọng của virus Corona

Bích Phương hoãn bán vé concert trước diễn biến nghiêm trọng của virus Corona
HHT - Mặc dù hoãn ngày mở bán vé nhưng Bích Phương cho biết hiện tại cô vẫn đang tập luyện chăm chỉ.

Như các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin, dịch bệnh do virus Corona đang trở thành tình trạng báo động toàn cầu. Vì sự an toàn của khán giả, BTC của BÍCH PHƯƠNG's CONCERT: DO YOU WANNA ĐU? mới đây đã thông báo dời thời gian bán vé cho đến khi tình hình ổn định và khả quan hơn. Cụ thể, vé sẽ chưa thể mở bán vào 20:00 ngày 31/01/2020 như đã thông báo.

Bên cạnh đó, BTC mong các bạn đặc biệt giữ gìn sức khoẻ cẩn thận trong thời gian này, ăn uống đầy đủ, giữ vệ sinh thật tốt, sử dụng khẩu trang khi ở ngoài đường hoặc những nơi đông người. Thời gian bán vé sẽ được công số sớm nhất khi mọi chuyện ổn định, nằm trong tầm kiểm soát.

Bích Phương hoãn bán vé concert trước diễn biến nghiêm trọng của virus Corona ảnh 1
Dòng thông báo hoãn bán vé concert của Bích Phương.

Trước đó, Bích Phương đã thực hiện một livestream với nguyện vọng tự bản thân chia sẻ về tình hình concert trước khi có những thông báo chính thức từ các kênh truyền thông và báo chí. Cô nàng chia sẻ: “Như mọi người đã biết là tình hình hiện tại bệnh dịch đang hoành hành và rất khó kiểm soát. Sau khi họp với ê-kíp của mình thì Phương rất tiếc phải đưa ra thông báo tới tất cả mọi người là Phương sẽ phải hoãn ngày mở bán vé concert DO YOU WANNA ĐU?. Phương muốn mọi người đi đu đưa thì cũng phải có sức khoẻ trước đã. Chúng ta làm gì cũng cần phải có sức khoẻ và Phương cũng không muốn mở bán vé trong bối cảnh dịch bệnh như thế này”.

Bích Phương hoãn bán vé concert trước diễn biến nghiêm trọng của virus Corona ảnh 2

Cô nàng cho biết mình đã và đang tập luyện rất nhiều và đặt nhiều tâm huyết cho concert: “Thật sự cũng khá buồn vì concert là một dự án rất lớn cũng như mọi người ở trong ê-kíp đã ấp ủ từ rất lâu rồi. Phương cũng mất nhiều thời gian để luyện tập và chuẩn bị rất nhiều thứ đặc biệt, muốn được chia sẻ với các bạn như là những bài hát mới, những bài hát cũ được phối lại. Tuy nhiên trong bối cảnh hiện tại, điều cần thiết là mình phải tạm hoãn buổi bán vé để chờ đợi một tín hiệu tốt hơn liên quan đến dịch bệnh”.

Đáp lại những chia sẻ của Bích Phương, người hâm mộ đã bày tỏ sự đồng cảm và sẵn sàng chờ đợi "đi đu đưa" cùng nữ ca sĩ trong một thời điểm thích hợp hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm