Bích Phương ra mắt "Đố Anh Đoán Được", thử thách fan tìm ra tên album Vol.3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Đố Anh Đoán Được" là ca khúc ẩn chứa nhiều gợi ý liên quan đến tên album Vol.3 của Bích Phương sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

Cả bài hát xoay quanh một câu đố quan trọng nhất liên quan trực tiếp đến album của Bích Phương. Phần lời lồng ghép những gợi ý để giải đáp cho câu đố: Đây là một nơi trốn ưa thích, đồng thời là tên album Vol.3.

Bích Phương ra mắt "Đố Anh Đoán Được", thử thách fan tìm ra tên album Vol.3 ảnh 1

Tạo hình mới lạ của Bích Phương trong lần trở lại này.

Trong MV, Bích Phương xuất hiện trong vai trò là host của gameshow Đố Anh Đoán Được. Gameshow giải đố ô chữ với 11 hàng ngang và 1 hàng dọc. Người chơi, cũng là nam chính của MV, đang cố gắng hết sức để giải được tất cả ô chữ và có thể chinh phục thành công Bích Phương.

Bích Phương ra mắt "Đố Anh Đoán Được", thử thách fan tìm ra tên album Vol.3 ảnh 2

Hàng loạt câu hỏi được đưa ra, Bích Phương đã nỗ lực đưa ra những gợi ý nhưng anh chàng chỉ vô tình trả lời đúng duy nhất được một câu. Đặc biệt, với câu hỏi quan trọng nhất ở ô chữ hàng dọc, anh chàng tự tin đưa ra đáp án là “Dưới Gốc Cây Mít". Đáp án sai này đã khiến bao nhiêu công sức hỗ trợ của Bích Phương đều "tan tành".

Bích Phương ra mắt "Đố Anh Đoán Được", thử thách fan tìm ra tên album Vol.3 ảnh 3
Bích Phương ra mắt "Đố Anh Đoán Được", thử thách fan tìm ra tên album Vol.3 ảnh 4

Đố Anh Đoán Được là ca khúc thuộc thể loại Electro/ Pop/ Dance, được sáng tác bởi bộ ba: Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, Phúc Du, mix & master bởi DươngK. Ca khúc nói về tâm trạng của cô gái trong tình yêu. Cô sợ mình thể hiện tình cảm quá nhiều để rồi “lỡ đâu lại chán nhau". Thế là cô rủ chàng trai chơi “trốn tìm", để xem chàng trai hiểu cô gái được đến đâu.

Bích Phương ra mắt "Đố Anh Đoán Được", thử thách fan tìm ra tên album Vol.3 ảnh 5

Nằm trong dự án âm nhạc Trạm Cảm Xúc với sự tham gia của 7 nghệ sĩ, ca khúc Đố Anh Đoán Được của Bích Phương “sạc" cho người nghe nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ khi quay lại cảm giác thích thú trong giai đoạn tìm hiểu, khám phá lẫn nhau.

MV Đố Anh Đoán Được

Bích Phương ra mắt "Đố Anh Đoán Được", thử thách fan tìm ra tên album Vol.3 ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm