Bích Phương ra mắt "Đố Anh Đoán Được", thử thách fan tìm ra tên album Vol.3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Đố Anh Đoán Được" là ca khúc ẩn chứa nhiều gợi ý liên quan đến tên album Vol.3 của Bích Phương sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

Cả bài hát xoay quanh một câu đố quan trọng nhất liên quan trực tiếp đến album của Bích Phương. Phần lời lồng ghép những gợi ý để giải đáp cho câu đố: Đây là một nơi trốn ưa thích, đồng thời là tên album Vol.3.

Bích Phương ra mắt "Đố Anh Đoán Được", thử thách fan tìm ra tên album Vol.3 ảnh 1

Tạo hình mới lạ của Bích Phương trong lần trở lại này.

Trong MV, Bích Phương xuất hiện trong vai trò là host của gameshow Đố Anh Đoán Được. Gameshow giải đố ô chữ với 11 hàng ngang và 1 hàng dọc. Người chơi, cũng là nam chính của MV, đang cố gắng hết sức để giải được tất cả ô chữ và có thể chinh phục thành công Bích Phương.

Bích Phương ra mắt "Đố Anh Đoán Được", thử thách fan tìm ra tên album Vol.3 ảnh 2

Hàng loạt câu hỏi được đưa ra, Bích Phương đã nỗ lực đưa ra những gợi ý nhưng anh chàng chỉ vô tình trả lời đúng duy nhất được một câu. Đặc biệt, với câu hỏi quan trọng nhất ở ô chữ hàng dọc, anh chàng tự tin đưa ra đáp án là “Dưới Gốc Cây Mít". Đáp án sai này đã khiến bao nhiêu công sức hỗ trợ của Bích Phương đều "tan tành".

Bích Phương ra mắt "Đố Anh Đoán Được", thử thách fan tìm ra tên album Vol.3 ảnh 3
Bích Phương ra mắt "Đố Anh Đoán Được", thử thách fan tìm ra tên album Vol.3 ảnh 4

Đố Anh Đoán Được là ca khúc thuộc thể loại Electro/ Pop/ Dance, được sáng tác bởi bộ ba: Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, Phúc Du, mix & master bởi DươngK. Ca khúc nói về tâm trạng của cô gái trong tình yêu. Cô sợ mình thể hiện tình cảm quá nhiều để rồi “lỡ đâu lại chán nhau". Thế là cô rủ chàng trai chơi “trốn tìm", để xem chàng trai hiểu cô gái được đến đâu.

Bích Phương ra mắt "Đố Anh Đoán Được", thử thách fan tìm ra tên album Vol.3 ảnh 5

Nằm trong dự án âm nhạc Trạm Cảm Xúc với sự tham gia của 7 nghệ sĩ, ca khúc Đố Anh Đoán Được của Bích Phương “sạc" cho người nghe nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ khi quay lại cảm giác thích thú trong giai đoạn tìm hiểu, khám phá lẫn nhau.

MV Đố Anh Đoán Được

Bích Phương ra mắt "Đố Anh Đoán Được", thử thách fan tìm ra tên album Vol.3 ảnh 9
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm