Bích Phương "rủ rê" thành công Big Daddy và Phúc Du cùng "đi đu đua" tại concert

Bích Phương "rủ rê" thành công Big Daddy và Phúc Du cùng "đi đu đua" tại concert
HHT - Bích Phương tiếp tục hé lộ thêm những cái tên khách mời vô cùng hot và đáng được trông đợi tại concert "DO YOU WANNA ĐU?".

Theo đó, ngày mùng 1 và mùng 2 Tết vừa qua, Bích Phương đã chính thức hé lộ những thông tin về concert đầu tiên trong sự nghiệp mang tên DO YOU WANNA ĐU?. "Bạch Liên" Denis Đặng và nghệ sĩ thị giác Cao Hoàng Long sẽ là 2 giám đốc sáng tạo đảm nhận toàn bộ phần hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt của concert. Trong khi đó, đảm nhận phần âm nhạc là nhạc sĩ Phạm Thanh Hà. Và tất nhiên, để có thể mang đến cho khán giả có một bữa tiệc âm nhạc “đủ vị", ngoài nhân vật chính Bích Phương thì concert không thể thiếu đi những vị khách mời đặc biệt. 

Bích Phương "rủ rê" thành công Big Daddy và Phúc Du cùng "đi đu đua" tại concert ảnh 1

2 vị khách mời đầu tiên của concert đã được Bích Phương hé lộ: BigDaddy và Phúc Du. Đây đều là những tên tuổi rapper không quá xa lạ đối với người hâm mộ V-pop. Big Daddy được xem là “thánh collab" với những bản hit kết hợp đình đám như Tình Yêu Màu Nắng, Về Nhà Ăn Tết, Mượn Rượu Tỏ Tình. Với phong cách rap đa sắc thái cùng chất giọng trầm ấm, Big Daddy luôn biết cách khiến người nghe phải “ngã gục" trước những lời rap của mình. Từ một nghệ sĩ underground tiềm năng, giờ đây cái tên BigDaddy đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với đại chúng.

Bích Phương "rủ rê" thành công Big Daddy và Phúc Du cùng "đi đu đua" tại concert ảnh 2

Nói về Phúc Du, không thể không nhắc đến ngôi vị quán quân hạng mục No Beat của Beck'Stage Battle Rap 2019. Trước cuộc thi, cái tên Phúc Du cũng không còn quá xa lạ với những dấu ấn để lại qua nhiều trận battle rap cùng danh hiệu “Battle King". Trước đây, Phúc Du cũng từng gây ấn tượng khi cho ra mắt phiên bản rap cho sản phẩm Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương với những pha “cà khịa" đàn chị cực gắt nhưng không kém phần đáng yêu. Luôn xuất hiện trên sân khấu với phong thái tự tin với sự sáng tạo không ngừng trong lời rap, rất đáng để mong chờ những tiết mục của Phúc Du tại DO YOU WANNA ĐU?

Bích Phương "rủ rê" thành công Big Daddy và Phúc Du cùng "đi đu đua" tại concert ảnh 3

Nhân vật cuối cùng trong dàn line up được Bích Phương tiết lộ trong ngày 29/1 là DuongK - nhà sản xuất đồng hành cùng Bích Phương trong đa số những sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ. 

Bích Phương "rủ rê" thành công Big Daddy và Phúc Du cùng "đi đu đua" tại concert ảnh 4

Concert DO YOU WANNA ĐU? sẽ được diễn ra vào 20h00 ngày 22/02/2020. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm