Bích Phương xuất hiện trong "bộ ba quyền lực" của Vietnam Idol Kids 2017

Bích Phương xuất hiện trong "bộ ba quyền lực" của Vietnam Idol Kids 2017
HHT - Trong chương trình "Thần tượng âm nhạc nhí 2017", đồng hành cùng hai giám khảo quen thuộc của mùa trước Văn Mai Hương - Isaac sẽ là nữ ca sĩ lần đầu "ngồi ghế nóng" Bích Phương.

Sau thành công của mùa 1 khi tìm ra hàng loạt gương mặt âm nhạc nhí tài năng như Hồ Văn Cường, Gia Khiêm, Jayden..., Thần tượng âm nhạc nhí mùa 2 được tiếp tục được nhiều khán giả quan tâm. Vừa qua, ban tổ chức chương trình chính thức công bố "bộ ba quyền lực" nắm vai trò "cầm cân nảy mực" mùa này, đó chính là: Bích Phương, Isaac Văn Mai Hương.

Bích Phương xuất hiện trong "bộ ba quyền lực" của Vietnam Idol Kids 2017 ảnh 1

"Bộ ba quyền lực" của Thần tượng âm nhạc nhí 2017.

Cả ba giám khảo của chương trình đều là những cái tên nổi bật trong thị trường âm nhạc Việt Nam, được đông đảo bạn trẻ hâm mộ và công chúng đón nhận. Nếu mùa trước, "bộ ba" gồm một Isaac thân thiện, một cô giáo Văn Mai Hương nghiêm khắc và một Tóc Tiên cá tính, thì trong mùa này, thay thế cho vị trí của Tóc Tiên sẽ là "làn gió mới" đáng yêu, dễ thương Bích Phương.

Bích Phương xuất hiện trong "bộ ba quyền lực" của Vietnam Idol Kids 2017 ảnh 2

"Làn gió mới" Bích Phương đáng yêu, dễ thương.

Trước khi chương trình diễn ra, nam giám khảo duy nhất - Isaac đã chia sẻ: "Mặc dù rất yêu trẻ con nhưng để góp ý cho các bé là điều không dễ dàng, cần phải có sự quan tâm và tinh tế khi góp ý để tránh làm tổn thương. Trẻ con khác với người lớn vì các bé mà buồn thì rất dễ làm ảnh hưởng đến màn trình diễn tiếp theo. Đó vừa là một thử thách thú vị, nhưng đồng thời cũng là khó khăn cho Isaac vì mình vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm nuôi dạy trẻ con." Để khắc phục thử thách này, Isaac luôn dành nhiều thời gian để ở cạnh, theo sát các bé, nhằm thấu hiểu được tâm tư và sự nố lực của các bé.

Bích Phương xuất hiện trong "bộ ba quyền lực" của Vietnam Idol Kids 2017 ảnh 3

"Thầy" Issac thân thiện và tận tâm.

Vẫn thường được gọi đùa là giám khảo khó tính, nữ ca sĩ trẻ tuổi Văn Mai Hương - Á quân Vietnam Idol 2010 vẫn không hề có ý định sẽ xóa bỏ hình tượng "cô giáo nghiêm khắc" này. Bởi lẽ theo cô, "chất lượng thí sinh rất quan trọng và nó cũng quyết định một phần không nhỏ đến thành công của cuộc thi”. Dù vậy, Văn Mai Hương vẫn được các bạn nhỏ rất yêu thích vì luôn đưa ra những góp ý có tính chuyên môn cao và nhiệt tình, nhiệt tâm.

Bích Phương xuất hiện trong "bộ ba quyền lực" của Vietnam Idol Kids 2017 ảnh 4

"Cô giáo khó tính" Văn Mai Hương.

Giám khảo cuối cùng Bích Phương cũng chính là một ẩn số thú vị của chương trình năm nay. Nếu Văn Mai Hương, Isaac đã cùng nhau tạo nên màu sắc, hình ảnh cho mùa trước thì khán giả vẫn rất mong chờ vào cá tính, phong cách mới mẻ Bích Phương mang đến. Chia sẻ về lí do lựa chọn xuất hiện trên "ghế nóng" của Thần tượng âm nhạc nhí, nữ ca sĩ cho biết: "Phương vốn là người rất yêu trẻ con và cũng thường xuyên theo dõi Thần tượng âm nhạc nhí nên khi nhận được lời mời của ban tổ chức, Phương vô cùng phấn khích. Phương nghĩ đây là một cơ hội rất tốt cho Phương để khẳng định mình trong một vai trò hoàn toàn mới, và chắc chắn Phương sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt vai trò của mình trên ghế nóng của chương trình năm nay”. 

Bích Phương xuất hiện trong "bộ ba quyền lực" của Vietnam Idol Kids 2017 ảnh 5

Trước khi chương trình chính thức diễn ra, bộ ba giám khảo đã cùng nhau thực hiện album ảnh mang ý tưởng Bầu trời ước mơ để gửi đến các thí sinh của chương trình năm nay thông điệp: "Hãy luôn mơ ước và tự tin thể hiện tài năng của mình".

Clip hậu trường "nhắng nhít" của bộ ba giám khảo.

Vòng sơ tuyển chương trình trên toàn quốc sẽ diễn ra ở ba thành phố: Đà Nẵng (12/3), Hà Nội (18 & 19/3) và TPHCM (25 & 26/3).

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm