"Biến căng" hậu Grammy 2019: Nicki Minaj tuyên bố vạch trần NSX sau 7 năm bị bắt nạt!

"Biến căng" hậu Grammy 2019: Nicki Minaj tuyên bố vạch trần NSX sau 7 năm bị bắt nạt!
HHT - Bất ngờ được fan hỏi về Grammy, Nicki Minaj như “tức nước vỡ bờ”, tuyên bố sẽ công khai lý do mâu thuẫn với Grammy suốt 7 năm qua.

Được xem là một trong những rapper nổi tiếng bậc nhất của làng nhạc thế giới, thế nhưng điều đáng nói, Nicki Minaj lại bị xếp vào hội những người “vô duyên” với Grammy khi chưa từng một lần chạm tay vào chiếc “kèn vàng” trong sự nghiệp của mình. Nhiều người tỏ ra thắc mắc và hoài nghi, bởi khi đặt lên "bàn cân so sánh", xét về phong độ, phong cách âm nhạc cũng như mức độ phủ sóng thì Nicki Minaj chẳng thua kém bất kì ai.

Chính vì quá tò mò, thế nên mới đây, một người hâm mộ trên Twitter đã đặt câu hỏi như sau: Nicki đã đứng đầu cuộc chơi một thời gian quá dài nhưng lại không có nổi một giải Grammy. Tôi không biết cô đã khiến ông già da trắng đứng đầu nào bực nữa?”

"Biến căng" hậu Grammy 2019: Nicki Minaj tuyên bố vạch trần NSX sau 7 năm bị bắt nạt! ảnh 1
Nicki Minaj tuyên bố sẽ công khai lý do mâu thuẫn Grammy suốt 7 năm qua. Ảnh: Chụp màn hình.

Ngay lập tức, Nicki đã trả lời tweet này: “Tôi đã khiến người đàn ông mà Ariana phải “gọi hồn” những ngày vừa qua bực đấy! Không ai khác chính là nhà sản xuất của Grammy - ông Ken đấy. Tôi đã bị bắt nạt và phải yên lặng những 7 năm ròng rã. Nhưng tôi sẽ nói cho những người yêu mến tôi biết tất cả sự thật trong tập tiếp theo của Queen Radio vì họ xứng đáng được biết. Ngoài ra, chúc mừng tất cả những ai đã thắng cuộc đêm qua”.

"Biến căng" hậu Grammy 2019: Nicki Minaj tuyên bố vạch trần NSX sau 7 năm bị bắt nạt! ảnh 2
Nicki Minaj bị xếp vào hội những người “vô duyên” với Grammy.

Thông qua câu trả lời của Nicki Minaj, cư dân mạng đang vô cùng nóng lòng xem nữ rapper tiếp tục đẩy màn drama Grammy 2019 đi đến đâu. Dẫu là một lễ trao giải âm nhạc danh giá bậc nhất hành tinh, nhưng có vẻ như Grammy đang ngày càng không được lòng các nghệ sĩ. Điển hình là hội “tẩy chay” Grammy nay đã có thêm nhiều thành viên mới khi Drake bị BTC Grammy cắt ngang phần phát biểu, hay nữ tân binh mới nổi Dua Lipa cũng có phần phát biểu “đá xéo” nhà sản xuất ngay trên sóng trực tiếp.

Mới đây, Nicki cũng có một màn kết hợp cùng Avril Lavigne trong ca khúc Dumb Blonde. Được biết, ca khúc này nằm trong album Head Above Water - sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Avril Lavigne sau 6 năm ở ẩn chống chọi với bệnh lyme.

Lyric Video Dumb Blonde - Avril Lavigne feat. Nicki Minaj.

Theo Twitter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm