Biến căng “Hương Vị Tình Thân”: Bà Sa bị bắt cóc, Nam vác bụng bầu đi cứu người?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn giới thiệu phim "Hương Vị Tình Thân" mới nhất khiến khán giả hoang mang vì drama giữa các nhân vật bất ngờ leo thang, cả bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và Thy (Thu Quỳnh) đều gặp nguy hiểm.

Hương Vị Tình Thân đang đi về chặng cuối cùng nhưng dường như "bão tố" sắp ập tới sẽ còn kinh khủng hơn những thử thách trước đây mà các nhân vật đã gặp phải. Bởi trong đoạn clip "nhá hàng" nội dung phim Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo, khán giả thấy Nam (Phương Oanh) theo dõi bên ngoài một căn nhà nhỏ. Ngay lúc đó, một người không rõ mặt bất ngờ mở cửa đi ra khiến cô phải vội ngồi xuống ẩn nấp.

Biến căng “Hương Vị Tình Thân”: Bà Sa bị bắt cóc, Nam vác bụng bầu đi cứu người? ảnh 1

Phải chăng Nam sẽ là người cứu...

Biến căng “Hương Vị Tình Thân”: Bà Sa bị bắt cóc, Nam vác bụng bầu đi cứu người? ảnh 2

...bà Sa?

Kịch tính càng lên cao trào khi hình ảnh bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) bị trói chặt 2 tay về phía sau, miệng bị băng dán dán kín xuất hiện. Bà Sa đã đắc tội với ai mà lại bị bắt cóc trong khi có nhân tình là ông trùm khét tiếng - ông Tấn (NSƯT Hồ Phong)? Nơi Nam theo dõi có phải là chỗ bà Sa bị giam giữ không?

Trong những tập Hương Vị Tình Thân gần đây, khán giả đều chắc mẩm Nam đã mang bầu vì tăng cân và ăn khế chua như... khế ngọt. Nếu Nam đang bầu bí mà vẫn liều mình đi cứu bà Sa phải chăng quá mạo hiểm?

Còn ông Tấn thì ra tay bóp cổ Thy (Thu Quỳnh) và dọa: "Người trong thiên hạ còn không dám động vào tao, biết điều thì ngậm cái miệng lại." Thy cố gắng hít thở một cách khó khăn, gương mặt lộ rõ vẻ đau đớn. Phải chăng Thy đã nắm thêm được chứng cứ chứng minh ông Tấn là kẻ giết bố mình nên ông Tấn mới tức giận dọa giết cô như vậy?

Biến căng “Hương Vị Tình Thân”: Bà Sa bị bắt cóc, Nam vác bụng bầu đi cứu người? ảnh 3

Điều gì khiến ông Tấn nổi điên lên với con riêng của người tình?

Đoạn giới thiệu còn tiết lộ cuộc nói chuyện đầy ẩn ý khác của bà Sa và Thy. Cô rưng rưng nước mắt nói với mẹ: "Mình cứ sợ cái gì thì cái đó sẽ tới nhanh thôi." Em trai cô - Dũng (Sỹ Hưng) thì khăng khăng đòi cưới Diệp (Bích Ngọc) mặc kệ những ân oán, thù địch đã kéo dài từ rất lâu của hai nhà.

Tức giận trước sự cứng đầu của Dũng, bà Sa đã thẳng tay tát con trai cưng. Trong một diễn biến khác, bà Dần (NSND Như Quỳnh) muốn dùng tiền để đuổi ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đi nơi khác: "Tôi có tiền đây, tôi sẽ đưa cho anh rồi anh đi đâu thì đi nhé."

Biến căng “Hương Vị Tình Thân”: Bà Sa bị bắt cóc, Nam vác bụng bầu đi cứu người? ảnh 4

Bà Dần vì sao lại muốn đuổi...

Biến căng “Hương Vị Tình Thân”: Bà Sa bị bắt cóc, Nam vác bụng bầu đi cứu người? ảnh 5

... ông Sinh đi?

Sau đó, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) còn có cuộc gặp mặt riêng với ông Sinh và nhận mình may mắn hơn ông thông gia. Đoạn giới thiệu được chuyển tới cảnh Nam bật khóc nửa nở ôm lấy bố và được ông Sinh an ủi rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Phải chăng ông Sinh sẽ quyết định rời đi để Nam có được hạnh phúc trọn vẹn ở nhà chồng, không còn bị người ta khinh thường vì có ông bố tù tội nữa?

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng trên kênh VTV1 từ thứ 2 tới thứ 6 lúc 21h00.

Biến căng “Hương Vị Tình Thân”: Bà Sa bị bắt cóc, Nam vác bụng bầu đi cứu người? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm