Biến căng: Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng bị một nữ dancer tố “đạo nhái” vũ đạo

HHT - Một màn vũ đạo đang nhận được nhiều sự chú ý của Lisa bỗng dưng bị một nữ dancer người nước ngoài tố "đạo nhái" khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Cách đây vài ngày, Lisa đã đăng video vũ đạo LILI’s FILM #3 trên kênh YouTube cá nhân của mình và nhận được lượt theo dõi khủng. Tuy nhiên, một vũ công người nước ngoài tên là Cierra Nichols bất ngờ lên tiếng tố cáo main dancer của nhóm BLACKPINK đã "đạo nhái" các động tác vũ đạo của cô.

Biến căng: Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng bị một nữ dancer tố “đạo nhái” vũ đạo ảnh 1 Cierra Nichols

Cụ thể, Cierra Nichols đã đăng nhiều dòng trạng thái cũng như hàng loạt bình luận cho rằng điệu nhảy Lisa thể hiện trong LILI’s FILM #3 được lấy từ video vũ đạo nguyên gốc mà bản thân đã đăng từ 1 năm trước: "Không ác ý với Lisa, cô gái xinh đẹp... Nhưng rất nhiều động tác trong video, đặc biệt là phần mở đầu đã được ăn cắp từ video của tôi và vũ đạo nguyên gốc xuất hiện từ 1 năm trước. Chỉ nhắc lại chút ít về ý tưởng đã giúp bạn có tới 7,8 triệu view trong một ngày".

 Tuy nhiên, được biết thì đoạn vũ đạo mà em út BLACKPINK đăng trên kênh YouTube cá nhân là do Cheshir Ha biên đạo. Fan của Lisa còn phát hiện ra Cheshir Ha và Cierra Nichols có follow Instagram của nhau.

Biến căng: Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng bị một nữ dancer tố “đạo nhái” vũ đạo ảnh 2 Netizen phát hiện biên đạo của Lisa và Cierra Nichols có follow Instagram của nhau.

Đoạn vũ đạo của Lisa.

Còn đây là của Cierra Nichols.

Đến hiện tại, phía Cheshir Ha lẫn Lisa đều chưa lên tiếng về chuyện bị tố "đạo nhái" vũ đạo. Hoa Học Trò sẽ tiếp tục thông tin đến bạn sự việc này.

Biến căng: Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng bị một nữ dancer tố “đạo nhái” vũ đạo ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.