Biến cố nào đã xảy ra khiến Kim Samuel rời bỏ công ty quản lý lâu năm?

Biến cố nào đã xảy ra khiến Kim Samuel rời bỏ công ty quản lý lâu năm?
HHT - Hẳn là phải có mâu thuẫn nghiêm trọng lắm thì “hoàng tử lai” Kim Samuel mới phải dứt áo ra đi khỏi công ty cũ như thế này.

Mới đây, Kim Samuel đã khiến các fan hoang mang lo lắng khi thông báo rằng từ bây giờ, anh sẽ không còn là nghệ sĩ trực thuộc công ty Brave Ent mà trở thành nghệ sĩ tự do. Nói là làm, Kim Samuel đã đổi tên hai tài khoản Instagram của mình, từ @bravepunch0117 và @bravpunxh thành @ksamuelofficial và @its_kimsamuel, để không còn dính dáng gì đến cái tên Brave Ent nữa. Samuel cũng mở thêm kênh Youtube và fancafe mới để tương tác với fan được tốt hơn.

Biến cố nào đã xảy ra khiến Kim Samuel rời bỏ công ty quản lý lâu năm? ảnh 1

Brave Ent chính là công ty quản lý đầu tiên của Kim Samuel, ký hợp đồng với Samuel khi anh chàng mới 12 tuổi. Trong năm năm qua, Brave Ent đã có công đưa Kim Samuel trở thành cái tên được biết đến. Trong show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, tuy Kim Samuel không lọt vào danh sách đội hình nhóm nhạc chiến thắng, nhưng anh chàng thu hút lượng fan cực đông đảo, nổi tiếng chẳng kém gì nhiều thành viên của Wanna One.

Chính vì thế mà khán giả cho rằng hẳn phải có mâu thuẫn rất nghiêm trọng, thì Kim Samuel mới quyết định dứt áo ra đi khỏi công ty khi chưa tìm được bến đỗ mới, chấp nhận trở thành nghệ sĩ tự do. Biết rằng các fan sẽ rất hoang mang, nên Kim Samuel đã hứa hẹn rằng anh chàng sẽ sớm trở lại với những sản phẩm âm nhạc thật hay, những tiết mục thật đỉnh.

Biến cố nào đã xảy ra khiến Kim Samuel rời bỏ công ty quản lý lâu năm? ảnh 2

Cũng đã một năm rồi, Kim Samuel chưa comeback, không biết có phải vì trục trặc giữa Kim Samuel và công ty cũ hay không. Khán giả chỉ biết mong anh chàng sẽ sớm tái xuất với album thật ấn tượng để củng cố vị trí của mình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.