Biến củ khoai tây xấu xí hoá thành “cô gái” xinh đẹp, dân mạng ngả mũ thán phục!

HHT - Trang điểm thời nay đã lên một tầm cao mới khiến bạn phải "há hốc mồm" vì ngạc nhiên sau khi chứng kiến điều này!

Trang điểm từ lâu đã là một thói quen sinh hoạt không thể thiếu của mọi cô gái nhằm che đi các khuyết điểm trên gương mặt và khiến cho bản thân phái đẹp cảm thấy xinh đẹp và tự tin hơn.

Nếu những ai từng biết tới và theo dõi trào lưu “vịt hóa thiên nga” thì chắc hẳn cũng sẽ cảm nhận được sự thần kỳ của trang điểm. Đây chính là minh chứng rõ nhất cho câu nói “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết cách làm đẹp”. Dù các cô gái, chàng trai có là “chú vịt xấu xí” đến đâu đi nữa thì dưới “bàn tay phù thủy” của những người thợ trang điểm ai nấy cũng sẽ trở nên xinh đẹp và lộng lẫy như những “thiên nga” kiều diễm.

Biến củ khoai tây xấu xí hoá thành “cô gái” xinh đẹp, dân mạng ngả mũ thán phục! ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng đã phải “mắt chữ A mồm chữ O” khi chiêm ngưỡng sự tài hoa của một người thợ trang điểm khi “hạ cọ múa phấn” trên một củ khoai tây, biến nó trở thành gương mặt sắc sảo, xinh đẹp của một cô gái khiến ai thấy cũng phải ngạc nhiên.

 Từ lâu mọi người đã lấy củ khoai tây để làm “thước đo” cho sự xấu xí của một người. “Xấu như củ khoai tây” là một lời chê bai mà ai nhận được cũng sẽ cảm thấy nhói đau trong lòng. Ấy vậy mà người thợ trang điểm này đã dùng tài năng và sự đam mê của mình để phá tan cái định kiến ấy và đưa mọi người đến gần hơn với sự thần kỳ của nghệ thuật trang điểm.

Biến củ khoai tây xấu xí hoá thành “cô gái” xinh đẹp, dân mạng ngả mũ thán phục! ảnh 2 Chỉ với một vài dụng cụ trang điểm cơ bản, người thợ đã hô biến củ khoai tây trở thành một cô gái sang chảnh với thần thái ngút ngàn, chân thực đến khó tin.

Hình ảnh này đã nhanh chóng nhận về gần 100.000 lượt tương tác, bình luận dự là con số này vẫn sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?