Biên đạo múa Lia Kim tiết lộ đặc biệt nghiêm khắc với thành viên này của TWICE

Biên đạo múa Lia Kim tiết lộ đặc biệt nghiêm khắc với thành viên này của TWICE
HHT - Biên đạo múa Lia Kim đã chia sẻ về việc hợp tác với các ngôi sao hàng đầu K-Pop.

Ngày 11/12 vừa qua, biên đạo múa hàng đầu Hàn Quốc hiện nay - Lia Kim đã xuất hiện với tư cách khách mời trên Video Star. Cô nàng tiết lộ rằng mình từng phụ trách vũ đạo cho hàng loạt ngôi sao đình đám K-Pop như SNSD, 2NE1EXIDSunmi, Uhm Jung Hwa, TWICE. Nhưng trong đó TWICE và Sunmi là "học sinh" mà cô yêu quý nhất.  

Biên đạo múa Lia Kim tiết lộ đặc biệt nghiêm khắc với thành viên này của TWICE ảnh 1
Lia Kim - biên đạo múa tài ba đứng sau hàng loạt vũ đạo "virus" của các nhóm nhạc K-Pop hiện nay.

Sau khi nghe lời chia sẻ, các MC đã hỏi biên đạo múa: "Có phải là bạn ủng hộ các nghệ sĩ của JYP không?". Lia Kim cho biết cô nàng đã dạy nhảy ở JYP khá lâu nên cũng thân thiết với "gà" JYP. Đặc biệt, cô là một giáo viên rất nghiêm khắc nên đã mắng các học trò rất nhiều, thậm chí còn làm một số người bật khóc. Yerin (GFRIEND) cũng nói lên "nỗi sợ" của các thần tượng: "Người đáng sợ nhất đối với bọn em những ngày thực tập chính là biên đạo múa đấy ạ".

"Tôi chỉ mắng khi họ làm những điều không đúng với ý đồ của tôi. Tôi phải xin lỗi Jungyeon (TWICE) vì đặc biệt khắc nghiệt với cô ấy" - Lia Kim tiếp tục chia sẻ.

Biên đạo múa Lia Kim tiết lộ đặc biệt nghiêm khắc với thành viên này của TWICE ảnh 2
Jungyeon có lẽ cũng đã phải bật khóc rất nhiều khi học vũ đạo với biên đạo múa khắt khe như Lia Kim.

Tuy nhiên, việc nghiêm khắc đối với học trò cũng là điều dễ hiểu. Nếu không có sự khắt khe ấy thì sẽ không thể có TWICE hay Sunmi với những bước nhảy uyển chuyển và cuốn hút như hiện nay được. 

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.