Biên đạo nhảy của BLACKPINK sẽ dựng vũ đạo cho JUUN D trong ca khúc mới

HHT - Nam ca sĩ JUUN D (nghệ danh mới của Juun Đăng Dũng) chính thức xác nhận biên đạo nhảy nổi tiếng người Anh - Kiel Tutin sẽ dựng bài cho sản phẩm mới của anh.
Được biết, Kiel Tutin là người từng biên đạo cho nhiều siêu phẩm của K-Pop như Kill This Love (BLACKPINK), DDU-DU DDU-DU, Forever Young (BLACKPINK), Solo (Jennie), Fancy (TWICE)... Anh cũng từng hợp tác với những ngôi sao hàng đầu thế giới như J.Lo, Rihanna, J Balvin...
Biên đạo nhảy của BLACKPINK sẽ dựng vũ đạo cho JUUN D trong ca khúc mới ảnh 1 Biên đạo Kiel Tutin chụp ảnh cùng 4 cô nàng BLACKPINK

Trước đó, Kiel Tutin bất ngờ follow JUUN D trên Instagram khiến nhiều fan bán tín bán nghi về một màn hợp tác giữa hai nghệ sĩ. Cho đến hôm nay, công ty quản lý của JUUN D đã chính thức xác nhận thông tin này.

Cụ thể, Kiel Tutin sẽ là biên đạo nhảy của dự án comeback thứ hai trong năm 2020 của JUUN D sau thành công của ca khúc Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu EmThực ra việc hợp tác với Kiel Tutin đã được JUUN D hé lộ từ MV Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em với poster của ca khúc Feel Special (TWICE) cũng do chính Kiel biên đạo.
Biên đạo nhảy của BLACKPINK sẽ dựng vũ đạo cho JUUN D trong ca khúc mới ảnh 2

Nghệ danh Juun Đăng Dũng sẽ được rút gọn thành JUUN D kể từ 19h ngày 1/7.

Biên đạo nhảy của BLACKPINK sẽ dựng vũ đạo cho JUUN D trong ca khúc mới ảnh 3 Biên đạo Kiel Tutin
Với việc công bố hợp tác Kiel Tutin, JUUN D cũng tiết lộ thêm thông tin về dự án comeback lần này. JUUN D sẽ trở lại bằng một đĩa đơn với ca khúc được sáng tác bởi hit-maker Vương Anh Tú. Ca khúc được thu âm và quay MV tại Việt Nam, phần sản xuất âm nhạc và hậu kỳ đều được gửi sang Mỹ và Ba Lan thực hiện.
Biên đạo nhảy của BLACKPINK sẽ dựng vũ đạo cho JUUN D trong ca khúc mới ảnh 4 Vào ngày 1/8, những hình ảnh đầu tiên của dự án này sẽ được nam ca sĩ hé lộ đến khán giả
Biên đạo nhảy của BLACKPINK sẽ dựng vũ đạo cho JUUN D trong ca khúc mới ảnh 5
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm