Biến hóa rác thải thành những kiệt tác điêu khắc độc nhất vô nhị

Biến hóa rác thải thành những kiệt tác điêu khắc độc nhất vô nhị
HHT - Hàng ngày có biết bao nhiêu linh kiện điện tử mới được sản xuất, vậy những đồ cũ hỏng phải làm sao với chúng ?

Sự sáng tạo trong nghệ thuật luôn luôn là không giới hạn. Dưới bàn tay và trí tuệ vô hạn của con người, chúng ta luôn được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật vô cùng mới lạ. Với thời kỳ công nghệ 4.0, những tác phẩm nghệ thuật của những nghệ sĩ cũng không thể không gắn liền với công nghệ.

Chủ đề rác thải lại là một chủ đề nóng bỏng mà khiến tất cả chúng ta đều quan tâm, lo lắng. Vậy rác thải của thời hiện đại mà công nghệ máy móc, điện tử này thì nên giải quyết sao nhỉ?

Một công ty công nghệ của Mỹ - Lex Talkington Design, Inc, với phát minh độc đáo này đã biến những bộ phận linh kiện điện tử, máy tính cũ thành những tác phẩm điêu khắc sống động, mang theo những thông điệp vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống tới chúng ta.

Biến hóa rác thải thành những kiệt tác điêu khắc độc nhất vô nhị ảnh 1
Bombinate Maximus.

Dưới bàn tay ma thuật của các soái ca công nghệ, những con vít, sợi dây đồng, con quay, đồng hồ, máy chiếu, đèn chiếu... đã trở thành bất kỳ sinh vật "sống" nào trên thế giới như chim, nhện, bạch tuộc, ruồi, cá,...

Biến hóa rác thải thành những kiệt tác điêu khắc độc nhất vô nhị ảnh 2
Mech - Fossils.

Mỗi một kiệt tác nghệ thuật tuyệt đẹp đó đều có một cái tên riêng, thông điệp riêng nhưng điều quan trọng và chung nhất là chúng đều được làm từ rác thải, khi chúng ta chiêm ngưỡng, chúng ta sẽ thấy được ẩn ý bên trong mà tác giả muốn gửi đến mỗi chúng ta. Mỗi tác phẩm khi trưng bày đều được đóng khung, ghi rõ kích cỡ, các nguyên liệu để tạo nên tác phẩm đó. 

Theo In the Know - Lextalkingtonart
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?