Biến hóa rác thải thành những kiệt tác điêu khắc độc nhất vô nhị

Biến hóa rác thải thành những kiệt tác điêu khắc độc nhất vô nhị
HHT - Hàng ngày có biết bao nhiêu linh kiện điện tử mới được sản xuất, vậy những đồ cũ hỏng phải làm sao với chúng ?

Sự sáng tạo trong nghệ thuật luôn luôn là không giới hạn. Dưới bàn tay và trí tuệ vô hạn của con người, chúng ta luôn được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật vô cùng mới lạ. Với thời kỳ công nghệ 4.0, những tác phẩm nghệ thuật của những nghệ sĩ cũng không thể không gắn liền với công nghệ.

Chủ đề rác thải lại là một chủ đề nóng bỏng mà khiến tất cả chúng ta đều quan tâm, lo lắng. Vậy rác thải của thời hiện đại mà công nghệ máy móc, điện tử này thì nên giải quyết sao nhỉ?

Một công ty công nghệ của Mỹ - Lex Talkington Design, Inc, với phát minh độc đáo này đã biến những bộ phận linh kiện điện tử, máy tính cũ thành những tác phẩm điêu khắc sống động, mang theo những thông điệp vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống tới chúng ta.

Biến hóa rác thải thành những kiệt tác điêu khắc độc nhất vô nhị ảnh 1
Bombinate Maximus.

Dưới bàn tay ma thuật của các soái ca công nghệ, những con vít, sợi dây đồng, con quay, đồng hồ, máy chiếu, đèn chiếu... đã trở thành bất kỳ sinh vật "sống" nào trên thế giới như chim, nhện, bạch tuộc, ruồi, cá,...

Biến hóa rác thải thành những kiệt tác điêu khắc độc nhất vô nhị ảnh 2
Mech - Fossils.

Mỗi một kiệt tác nghệ thuật tuyệt đẹp đó đều có một cái tên riêng, thông điệp riêng nhưng điều quan trọng và chung nhất là chúng đều được làm từ rác thải, khi chúng ta chiêm ngưỡng, chúng ta sẽ thấy được ẩn ý bên trong mà tác giả muốn gửi đến mỗi chúng ta. Mỗi tác phẩm khi trưng bày đều được đóng khung, ghi rõ kích cỡ, các nguyên liệu để tạo nên tác phẩm đó. 

Theo In the Know - Lextalkingtonart
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm