Biên kịch nổi tiếng Trung Quốc bất ngờ công kích Lộc Hàm “ẻo lả”

Biên kịch nổi tiếng Trung Quốc bất ngờ công kích Lộc Hàm “ẻo lả”
HHT - Biên kịch Uông Hải Lâm nhận không ít "gạch đá" khi công kích Lộc Hàm là “gà mái”, “ẻo lả”.

Mới đây, trong một show truyền hình, biên kịch nổi tiếng Uông Hải Lâm đã công kích Lộc Hàm (Luhan) - cựu thành viên nhóm nhạc EXO.

Uông Hải Lâm chỉ trích trào lưu "nương pháo" (nghệ sĩ nam có ngoại hình đẹp hơn cả phái nữ) bằng những từ ngữ nặng nề. Vị đạo diễn này đã lấy Luhan ra làm ví dụ điển hình. Ông cho rằng: “Tôi đã hỏi qua rất nhiều phụ nữ khác nhau, những người trưởng thành chẳng có ai là yêu thích Lộc Hàm cả, cậu ta chỉ là hình mẫu của những người trẻ tuổi. Gà trống thì phải có dáng vẻ của gà trống, gà mái thì cũng phải có dáng vẻ của gà mái. Nếu như gà trống lại mang dáng vẻ của gà mái thì thật là loạn. Bởi vì đã phá vỡ đi quy luật của tự nhiên”.

Biên kịch nổi tiếng Trung Quốc bất ngờ công kích Lộc Hàm “ẻo lả” ảnh 1
Biên kịch nổi tiếng Trung Quốc bất ngờ công kích Lộc Hàm “ẻo lả” ảnh 2
Biên kịch họ Uông công kích Lộc Hàm.

Với phát ngôn đó, Uông Hải Lâm nhận lại không ít "gạch đá" từ cư dân mạng. Họ để lại bình luận vô cùng bức xúc: “Ngoại hình của người ta thế nào thì liên quan gì đến ông. Ông không thích nhưng người khác thích. Toàn nói chuyện không đâu nhìn lại bản thân mình trước đi”. “Muốn tạo sự chú ý thì nói thẳng luôn đi, đừng có đi lấy người khác ra mà công kích!”.

Được biết, trước khi công kích Lộc Hàm, Uông Hải Lâm đã từng chỉ trích Thái Từ KhônĐịch Lệ Nhiệt Ba. Vị biên kịch này đã lớn tiếng cho rằng: “Thái Từ KhônĐịch Lệ Nhiệt Ba - những diễn viên như thế này, cả đời tôi cũng sẽ không hợp tác với bọn họ… Chủ yếu là họ không cần kịch bản, hoặc thứ họ cần chỉ là hệ thống kịch bản giả, lưu lượng giả, giải thưởng giả, biên kịch giả, đạo diễn giả, chế tác giả. Không ở trong cùng một vòng tròn quan hệ thì tôi mãi mãi sẽ không bao giờ đụng mặt với họ”.

Biên kịch nổi tiếng Trung Quốc bất ngờ công kích Lộc Hàm “ẻo lả” ảnh 3
Biên kịch nổi tiếng Trung Quốc bất ngờ công kích Lộc Hàm “ẻo lả” ảnh 4
Địch Lệ Nhiệt BaThái Từ Khôn cũng từng là "nạn nhân" của Uông Hải Lâm.
Theo WEIBO
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.