Biên kịch từng khen Trịnh Sảng lại chê Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xứng đóng vai người hầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Địch Lệ Nhiệt Ba bị biên kịch nổi tiếng Uông Hải Lâm chê chỉ xứng đóng vai người hầu. Đáng nói đây không phải lần đầu tiên ông tỏ thái độ gay gắt với nàng mỹ nhân Tân Cương.

Gần đây truyền thông xứ Trung đưa tin biên kịch Uông Hải Lâm lên tiếng công kích Địch Lệ Nhiệt Ba. Cụ thể, khi được hỏi nếu đưa kịch bản Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam cho Địch Lệ Nhiệt Ba thì Uông Hải Lâm nghĩ cô hợp với nhân vật nào, Uông Hải Lâm đã lập tức nói: “Vai người hầu”.

Biên kịch từng khen Trịnh Sảng lại chê Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xứng đóng vai người hầu ảnh 1 Uông Hải Lâm.
Biên kịch từng khen Trịnh Sảng lại chê Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xứng đóng vai người hầu ảnh 2 Cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xứng đóng vai người hầu.

Phát ngôn này của Uông Hải Lâm nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ dù diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba không ổn nhưng cũng đang ngày một tiến bộ, Uông Hải Lâm đang quá gay gắt với nữ diễn viên.

Biên kịch từng khen Trịnh Sảng lại chê Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xứng đóng vai người hầu ảnh 3 Đây không phải lần đầu Nhiệt Ba trở thành đối tượng công kích của Uông Hải Lâm.

Đây không phải là lần đầu tiên Uông Hải Lâm tỏ thái độ không thích Địch Lệ Nhiệt Ba. Trước đó vào năm 2018, khi Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được cúp Nữ thần Kim Ưng và Nữ diễn viên nhân khí của năm, Uông Hải Lâm cũng tỏ thái độ chê bai cô. Biên kịch Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam gián tiếp khẳng định mỹ nhân tân Cương mua giải khi nói: “Những nghệ sĩ này đâu cần quan tâm đến kịch bản chất lượng, cái họ cần là làm sao để mua giải, làm sao để tăng lưu lượng người xem...".

Biên kịch từng khen Trịnh Sảng lại chê Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xứng đóng vai người hầu ảnh 4
Biên kịch từng khen Trịnh Sảng lại chê Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xứng đóng vai người hầu ảnh 5 Vào năm 2018, Uông Hải Lâm cũng chỉ trích Nhiệt Ba sau khi giành cú đúp Kim Ưng.

Địch Lệ Nhiệt Ba không phải là đối tượng công kích duy nhất bị Uông Hải Lâm công kích, vị biên kịch này từng chê bai Tiêu Chiến, Lộc Hàm, Thái Từ Khôn… Thế nhưng "nữ thần thị phi" Trịnh Sảng lại rất được lòng ông. Trịnh Sảng từng đóng nữ chính Cùng Ngắm Mưa Sao Băng do Uông Hải Lâm làm biên kịch, ông cũng nhiều lần khen cô là người chân thật, thẳng thắn, tốt bụng.

Biên kịch từng khen Trịnh Sảng lại chê Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xứng đóng vai người hầu ảnh 6 Trinh Sảng là một trong hiếm những nghệ sĩ được Uông Hải Lâm khen ngợi hết lời.
Biên kịch từng khen Trịnh Sảng lại chê Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xứng đóng vai người hầu ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm