Biển sâu thêm một lần dậy sóng với sự trở lại của cướp biển Caribean

Biển sâu thêm một lần dậy sóng với sự trở lại của cướp biển Caribean
HHT - Ngoài việc Will Turner bất ngờ trở lại sau 10 năm xa cách, thì "Cướp biển vùng Caribbean: Salazar báo thù" còn có nhiều chuyện hấp dẫn hơn thế nhiều.

Khi nhà sản xuất Jerry Bruckheimer và hãng Disney quyết định thực hiện phần tiếp theo của loạt phim Cướp Biển vùng Caribbean, cả hai muốn tăng độ hoành tráng bên cạnh việc giữ lại những yếu tố kì ảo, hành động và hài hước - những điều làm nên thành công cho thương hiệu điện ảnh đình đám này. Vì thế, Cướp biển vùng Caribbean: Salazar báo thù tiêu tốn đến 320 triệu đôla Mỹ (khoảng 7.000 tỷ đồng), bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảnh quay vô cùng hoành tráng và kỷ xảo hiện đại. Ngoài ra, kịch bản phim cũng được tiết lộ sẽ mang đến rất nhiều điều bất ngờ và cảm động cho người xem.  

Biển sâu thêm một lần dậy sóng với sự trở lại của cướp biển Caribean ảnh 1

Trong Cướp biển vùng Caribbean: Salazar báo thù, hồn ma của thuyền trưởng Salazar trở về và dự định tiêu diệt mọi cướp biển dám đi lại trên biển, kể cả Jack Sparrow. Để sống sót, Jack Sparrow phải lên đường đi tìm cây đinh ba huyền thoại của thần biển Poseidon, một báu vật có khả năng điều khiển biển theo ý muốn của người sử dụng. Chuyến hải trình vô tận của Jack Sparrow cùng tàu Ngọc Trai Đen một lần nữa lao vào bão tố.

Biển sâu thêm một lần dậy sóng với sự trở lại của cướp biển Caribean ảnh 2

Bí mật quá khứ của Jack Sparrow và kẻ thù cũ Salazar cũng được tiết lộ. Jack Sparrow vốn là một thủy thủ tập sự trên tàu của gã thuyền trưởng người Tây Ban Nha Salazar, sau đó Jack đã lừa hắn cùng thủy thủ đoàn kẹt lại trong Tam giác quỷ. Sau khi thoát ra, Salazar đã trở thành một ác quỷ sở hữu những ma thuật bóng tối.

Biển sâu thêm một lần dậy sóng với sự trở lại của cướp biển Caribean ảnh 3

Chàng thợ rèn Will Turner năm nào cũng trở lại. Để phù hợp với nhiệm vụ Netherworld, Will không còn vẻ đẹp trai lãng tử mà có tạo hình u tối hơn, đậm chất một gã cướp biển phiêu lưu và ưa mạo hiểm. Trong phần ba Cướp biển vùng Caribbean: Nơi tận cùng thế giới, Will buộc phải trở thành thuyền trưởng của tàu Người Hà Lan bay, mỗi lần ra khơi lại biến mất 10 năm trước khi có thể trở về gặp lại người vợ Elizabeth và đứa con trai chưa nhìn mặt. Với chi tiết này, nhiều suy đoán cho rằng so với dòng thời gian trong thế giới của những tên cướp biển Caribbean, phần phim Salazar Báo Thù là câu chuyện tiếp diễn đánh dấu một thập kỷ kể từ sự kiện Tận Cùng Thế Giới (2007).

Biển sâu thêm một lần dậy sóng với sự trở lại của cướp biển Caribean ảnh 4

Cướp biển vùng Caribbean: Salazar báo thù sẽ công chiếu từ ngày 26/5. Và mới đây, dàn diễn viên chính của Cướp biển vùng Caribbean: Salazar báo thù vừa có buổi ra mắt phim hoành tráng tại công viên Disneyland Thượng Hải. Rất nhiều người đã hóa trang thành những nhân vật trong phim khi tham gia sự kiện này.

Biển sâu thêm một lần dậy sóng với sự trở lại của cướp biển Caribean ảnh 5

Johnny Depp thì nhiệt tình với khán giả, cố gắng nán lại để tặng chữ ký đến nỗi suýt bị người quản lý kéo ngã ngay trên thảm đỏ.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm