Biết các xu hướng trang điểm đang “hot” nhất này, trông bạn lúc nào cũng sành điệu!

HHT - Có những người luôn nói với bạn rằng đừng bao giờ chạy theo đám đông, nhưng đôi khi chúng ta không thể cưỡng lại điều đó được. Vì vậy hãy cập nhật liền những xu hướng trang điểm này bảo đảm bạn sẽ mê và thử liền.

Phấn mắt hai tông màu

Biết các xu hướng trang điểm đang “hot” nhất này, trông bạn lúc nào cũng sành điệu! ảnh 1 Nữ ca sĩ Dua Lipa lăng xê mốt trang điểm mắt 2tone
Mọi người đều có những màu sắc yêu thích riêng trong bảng màu mắt, hãy phối thêm một màu sáng hơn hoặc đậm hơn khi trang điểm mắt để tạo hiệu ứng 2tone. Khá dễ làm, mới mẻ và kết quả sẽ rất xứng đáng.

Eyeliner màu sáng

Biết các xu hướng trang điểm đang “hot” nhất này, trông bạn lúc nào cũng sành điệu! ảnh 2 Thử nghiệm một chút màu sắc cho đôi mắt thêm nổi bật
Tạm thời bái bai kẻ mắt màu đen. Hãy thử nghiệm một màu sáng, như màu vàng này, ngay lập tức đôi mắt của bạn sẽ nổi bật lên và thu hút sự chú ý.

Lông mày có cấu trúc

Biết các xu hướng trang điểm đang “hot” nhất này, trông bạn lúc nào cũng sành điệu! ảnh 3 Không quá khó để trang điểm lông mày giống Kaia Gerber
Những mỹ nhân hạng A có đôi lông mày tuyệt vời như Kaia Gerber rất biết cách tận dụng thứ mà họ có. Một trong những bí quyết làm đẹp dễ dàng nhất để có đôi chân mày rậm, cấu trúc chính và vuốt gel. Chỉ mất vài giây để làm và bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi cả ngày.

Son môi màu trầm

Biết các xu hướng trang điểm đang “hot” nhất này, trông bạn lúc nào cũng sành điệu! ảnh 4 Nếu bạn phủ lên nó một lớp son bóng nó sẽ càng tuyệt vời hơn vì trông nó có thêm chút retro.
Ở các quốc gia lạnh và có tuyết, son môi màu trầm đậm sẽ luôn được ưu tiên vào cuối năm vì nó khiến họ trông ấm áp hơn trong thời tiết lạnh và thời trang mùa đông Vì vậy xu hướng trang điểm Thu Đông thường luôn có mặt trend son môi đậm. Nhưng nó rất linh hoạt, như chúng ta ở Việt Nam vẫn hoàn toàn theo trend được và nếu bạn phủ lên nó một lớp son bóng nó sẽ càng tuyệt vời hơn vì trông nó có thêm chút retro.

Highlight

Biết các xu hướng trang điểm đang “hot” nhất này, trông bạn lúc nào cũng sành điệu! ảnh 5 Highlight chưa bao giờ hết hot
Đánh highlight bằng cách đánh phấn bắt sáng vào các điểm cao trên khuôn mặt như gò má, xương chân mày và mũi. Đơn giản nhưng luôn hiệu quả và trendy!

Kẻ mắt cáo

Biết các xu hướng trang điểm đang “hot” nhất này, trông bạn lúc nào cũng sành điệu! ảnh 6 Mắt cáo đang cực hot trên TikTok
Đã xuất hiện nhiều clip TikTok làm đẹp và lăng xê mốt mắt cáo. Cách vẽ bắt đầu kẻ ở khóe mắt trong để tạo một hình tam giác sắc nét, hướng vào trong, sau đó kẻ xếch lên ở đuôi mắt và nhẹ nhàng làm nhòe đi một chút. Thế là xong!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm