"Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" sẽ lột tả chân thật những scandal của showbiz Việt?

"Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" sẽ lột tả chân thật những scandal của showbiz Việt?
HHT - Sau nửa năm chuẩn bị cùng với các đơn vị và nhà sản xuất, web-drama "Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" lấy cảm hứng từ những scandal của showbiz Việt đã chính thức được thực hiện.

Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz là chuỗi những câu chuyện kể về một công ty giải trí truyền thông với nhóm nhân viên gồm 5 thành viên do các diễn viên trẻ đảm nhận như: Lilly Nguyễn, Đàm Phương Linh, Hồ Bích Trâm và 2 gương mặt nam lần đầu đến với điện ảnh - Tùng AnhYoon Trần. Bên cạnh đó, hai gương mặt "hot" Khả NhưBB Trần cũng sẽ tham gia xuyên suốt 15 tập phim. 

"Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" sẽ lột tả chân thật những scandal của showbiz Việt? ảnh 1

Ê-kíp đã mất hơn 3 tháng cho việc casting để lựa chọn được những diễn viên phù hợp nhất. Sau đó, các gương mặt này đã được ê kíp đầu tư chi phí và tổ chức khá nhiều lớp học để đào tạo, huấn luyện ở các lĩnh vực như: Diễn xuất, tiếng nói sân khấu, hình thể, phong cách. Đây là một trong những điểm mới của quá trình làm phim tại Việt Nam khi ê-kíp chấp nhận đầu tư để nâng cao chất lượng diễn viên với mong muốn mang đến một luồng gió và năng lượng mới cho phim. 

"Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" sẽ lột tả chân thật những scandal của showbiz Việt? ảnh 2

Các scandal trong showbiz sẽ truyền tải qua 15 tập phim như: Phim giả tình thật, Chân dài và đại gia, Chuyện chèn ép, Chuyện chơi ngải, Chuyện đồng tính, Chuyện giành giật hợp đồng… Tất cả sẽ được đưa vào nội dung phim với màu sắc chân thật và hài hước. 

"Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" sẽ lột tả chân thật những scandal của showbiz Việt? ảnh 3
"Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" sẽ lột tả chân thật những scandal của showbiz Việt? ảnh 4

Theo dự kiến, bộ phim sẽ có sự tham gia của các nghệ sỹ khách mời như: Lý Hùng, Hồ Ngọc Hà, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Cát Tường, Yến Trang, Ái Phương, Lou Hoàng, Long Nhật, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Puka, Sỹ Thanh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lê Dương Bảo Lâm, Đàm Quang Phúc, Tiến Công, Phương Lan, nhóm Monstar, Juun Đăng Dũng, Trọng Tài.

"Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" sẽ lột tả chân thật những scandal của showbiz Việt? ảnh 5

Bộ phim do một nhóm tác giả biên soạn cùng diễn viên Khả Như, Hoàng Khôi, diễn viên Cát Phượng tham gia hướng dẫn chuyên môn cho các diễn viên chính. Đinh Hà Uyên Thư đảm nhận vai trò đạo diễn của phim. Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz dự kiến phát sóng trên một số kênh truyền hình vào đầu tháng 9/2017.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm