Biệt đội “áo trắng” mới thành lập đã hot hơn Avengers, đi đến đâu fan rần rần đến đó

HHT - Không cần những bộ áo giáp hay thiết bị chiến đấu hoành tráng, “biệt đội” những “siêu nhân áo trắng” đã chinh phục tất cả những “khán giả” của mình. 

"Fanclub" quy mô toàn cầu

Từ Vancouver cho tới London, Madrid, Milan đến Bangkok, khắp nơi đều rộn ràng tiếng vỗ tay để thể hiện sự cảm mến, lòng biết ơn đến các y, bác sĩ - những “anh hùng” nơi “đầu sóng ngọn gió” trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch COVID-19. 

Bên trong chiếc xe cứu thương hằng ngày làm nhiệm vụ của mình, các y, bác sĩ tại London, Anh cũng có thể cảm nhận được sức vang của những tràng pháo tay giòn giã.

Người dân Bangkok phá tan bầu không khí ảm đạm của trời đêm bằng những tiếng hò reo, tán dương những người ở tuyến đầu chống dịch.

Từ châu Âu đến châu Á, người dân luôn hướng về các y, bác sĩ đang nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Biệt đội “áo trắng” mới thành lập đã hot hơn Avengers, đi đến đâu fan rần rần đến đó ảnh 1 Mỗi người một nơi nhưng trái tim đồng lòng hướng về "Biệt đội áo trắng"

Trong thời buổi cách ly xã hội thì "tình láng giềng gần" của người dân Vancouver, Canada được thể hiện qua những buổi "fan-meeting" đều đặn 7h tối mỗi ngày.

Biệt đội “áo trắng” mới thành lập đã hot hơn Avengers, đi đến đâu fan rần rần đến đó ảnh 2 Xa mặt nhưng lại "gần" lòng hơn rất nhiều! Ảnh: Canadian Press

Thậm chí, một nhóm fan hâm mộ còn "thử một lần chơi lớn" xem các idol của mình có trầm trồ. Tại Burnaby, Canada, một cuộc diễu hành với sự tham gia của hơn 20 xe cảnh sát và xe cứu hỏa đã diễn ra rất hoành tráng.

Trong cuộc chiến không ai bị bỏ lại phía sau, hậu phương cũng trở thành điểm tựa tinh thần cho tiền tuyến

Dù mạnh mẽ trên chiến trường, các y, bác sĩ cũng không giấu được những giọt nước mắt cảm động trước tình cảm của mọi người.

Trong bối cảnh social-distancing, những trái tim ở tuyến đầu cuộc chiến và nơi hậu phương vẫn có thể xích lại gần nhau hơn nhờ tình đoàn kết, sự quyết tâm và tinh thần tích cực được lan tỏa từ chính những hành động giản đơn trên toàn thế giới.

Theo (Tổng hợp)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm