Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ: Các streamer nổi tiếng hội tụ trong show truyền hình tế

HHT - Những bạn trẻ streamer game nổi tiếng trong cộng đồng Esports gồm AS Mobile, PS Man, cặp uyên ương Gao Bạc - Cô Ngân, Hà Thảo Linh, Thảo Nari sẽ tranh tài trong show truyền hình thực tế này.

"Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ" là chương trình truyền hình thực tế đưa các game thủ streamer nổi tiếng trong cộng đồng mạng bước vào đời thực, trải qua quá trình huấn luyện các kỹ năng chiến đấu trong môi trường quân ngũ để tìm ra người mạnh nhất. Thông qua chương trình, khán giả và các nhân vật sẽ cảm nhận được những gian khổ, khó khăn của một quân nhân để hình thành nên những kỹ năng thực chiến, từ đó thấy rằng: "Đời không như là Game”!

Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ: Các streamer nổi tiếng hội tụ trong show truyền hình tế ảnh 1

Bằng việc xây dựng một không gian "Game sống", chương trình đưa 6 game thủ streamer nổi tiếng vào môi trường quân đội, chia làm 3 cặp, cùng ganh đua trong các hoạt động huấn luyện, thi đấu thể chất, trải nghiệm vũ khí để tìm ra đội thiện chiến nhất. 6 nhân vật mỗi người một tính cách sẽ đưa khán giả trải qua những cảm xúc khác nhau. Nếu AS Mobile điển trai, dí dỏm với điệu cười không lẫn vào đâu được, thì PS Man quyết liệt luôn đột phá sau những lần ngã và "ngất". Gao Bạc - Cô Ngân là cặp uyên ương vừa làm lễ đính hôn, liệu họ có phối hợp ăn ý trong từng nhiệm vụ để cùng đi tới chiến thắng? Thảo Nari xinh đẹp là bóng hồng thu hút khán giả nam, đồng thời làm phân tâm các thành viên đội đối thủ, trong khi đó Hà Thảo Linh hoạt ngôn đúng chất nữ sinh trường Luật. 

Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ: Các streamer nổi tiếng hội tụ trong show truyền hình tế ảnh 2

Những người hùng này chiến thắng trong Game bằng kỹ năng Esports thượng thừa và thu hút khán giả bằng lối trò chuyện có duyên. Nhưng trong "Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ", khi phải đối diện trực tiếp với nỗi sợ hãi, vượt qua những thử thách về cả thể chất và tinh thần, 6 ngôi sao trẻ buộc phải đưa kỹ năng từ thế giới ảo bước ra đời thực. Khi chứng kiến thần tượng vượt qua giới hạn của bản thân, khán giả sẽ thấm thía về người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam gian khổ, khó khăn rèn luyện để bảo vệ Tổ quốc.

Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ: Các streamer nổi tiếng hội tụ trong show truyền hình tế ảnh 3

Đặc biệt, ẩn hiện trong chương trình một "Ông trùm X" đã lựa chọn những chiến binh trong thế giới ảo cho nhiệm vụ bí mật. Để biết được "Ông trùm X" là ai và nhiệm vụ bí mật đó là gì, hấp dẫn ra sao, mời khán giả theo dõi game show "Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ" được phát sóng chính thức thứ Năm hằng tuần lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, 20h trên ứng dụng Mocha và 20h30 trên kênh YouTube Xgaming, bắt đầu từ 12/11/2020.

Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ: Các streamer nổi tiếng hội tụ trong show truyền hình tế ảnh 4
MỚI - NÓNG
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
HHT - Công nương Kate Middleton, cháu dâu của Nữ hoàng, cùng chồng đến dự tang lễ Hoàng thân Philip từ rất sớm. Không chỉ là người giúp kéo hai anh em William - Harry lại gần nhau trò chuyện, cô còn có những hành động tinh tế khác khiến công chúng ở Anh khen ngợi rằng cô “sinh ra để làm Hoàng hậu”.

Có thể bạn quan tâm

8 MV K-Pop đạt tỉ view, BTS & BLACKPINK chiếm 6/8 MV nhưng vẫn cách cực xa vị trí No.1

8 MV K-Pop đạt tỉ view, BTS & BLACKPINK chiếm 6/8 MV nhưng vẫn cách cực xa vị trí No.1

HHT - Nhân dịp MV “Dynamite” của BTS vừa đạt mốc tỉ view chỉ sau gần 8 tháng phát hành, netizen Hàn được dịp “điểm danh” lại 8 MV cán mốc tỉ view của K-Pop. Trong danh sách chỉ có 3 cái tên, BTS và BLACKPINK chiếm 6/8 MV, nhưng để soán được ngôi vị số 1, fandom của hai nhóm nhạc sẽ phải nỗ lực cày view cực lâu.