Biết nói gì đây khi chiêu trò trong showbiz ngày càng mông lung như một trò đùa

Biết nói gì đây khi chiêu trò trong showbiz ngày càng mông lung như một trò đùa
HHT - Có lẽ nào xu hướng PR mới của showbiz, chính là khiến khán giả hoang mang không biết đâu là sự thực.

Từ phim Việt đến K-Pop

Sự việc ồn ào nhất của phim Việt thời gian gần đây, chính là chuyện hậu trường phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con. Sát ngày phim công chiếu, hai diễn viên chính An Nguy - Kiều Minh Tuấn bỗng dưng có một bài phỏng vấn dài, rồi rớt nước mắt kể chuyện phim giả tình thật. Nhưng Kiều Minh Tuấn cũng không hề nói chia tay bạn gái hiện tại là diễn viên Cát Phượng, mà vẫn lên đường du lịch cùng nhau như không có gì xảy ra. Rồi vào ngày họp báo giới thiệu phim, An Nguy - Kiều Minh Tuấn lại xuất hiện bên nhau vui vẻ, nhưng từ chối các câu hỏi liên quan đến tình cảm mà thôi. Có vẻ tất cả đều đã được lên kế hoạch bài bản, chỉ để khán giả chú ý tới phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con, nhưng tiếc rằng mọi chuyện đã gây hiệu quả ngược.

Biết nói gì đây khi chiêu trò trong showbiz ngày càng mông lung như một trò đùa ảnh 1

Trước đó, công ty Cube Ent xứ Hàn cũng bắt fan xoay như chóng chóng trước chuyện có đuổi Hyuna - E’Dawn hay không. Chỉ trong vòng một ngày, Cube Ent đã tung ra tới 4 bản thông báo có nội dung đối chọi nhau. Đầu tiên họ khẳng định đã mời hai nghệ sĩ Hyuna - E’Dawn rời khỏi công ty, sau đó Cube lại nói công ty chưa hề đuổi, rồi lại tung tin rằng “thông tin Cube chưa đuổi Hyuna - E’Dawn là không đúng sự thực”, tức là cặp đôi này đã ra đi thật rồi. Chốt lại của ngày hôm đó, Cube đưa ra thông báo rằng khán giả hãy chờ thêm, công ty cần họp rồi mới chính thức quyết định được.

Biết nói gì đây khi chiêu trò trong showbiz ngày càng mông lung như một trò đùa ảnh 2

Có làm Siêu nhân hay không, xin hãy nói một lời

Hoang mang ở showbiz châu Á chưa đủ, khán giả còn một phen đau tim với nam diễn viên Henry Cavill - người đóng vai Superman trong loạt phim mới nhất. Theo như hợp đồng đã ký với hãng Warner Bros thì Henry Cavill sẽ làm Siêu nhân trong 4 bộ phim và đến bây giờ thì đã hoàn thành 3 phim gồm: Man of Steel (Người đàn ông thép), Batman v Superman: Dawn of Justice (Ánh sáng công lý) và Justice League (Liên minh công lý). Thế nhưng, có nhiều thông tin cho biết Henry Cavill đã quyết định phá hợp đồng, không đóng Siêu nhân thêm lần nào nữa, mặc kệ vũ trụ phim DC muốn ra sao thì ra.

Biết nói gì đây khi chiêu trò trong showbiz ngày càng mông lung như một trò đùa ảnh 3

Theo nhiều đồn đoán, Henry Cavill từ bỏ vai diễn giúp mình nổi tiếng vì sắp tới anh muốn có nhiều thời gian đóng vai chính trong phim The Watcher, chưa kể Henry Cavill cũng muốn đàm phán để tăng thù lao và vai trò của nhân vật Siêu nhân trong loạt phim, vì rõ ràng hiện giờ danh tiếng và sức hút của anh đã cao hơn rất nhiều so với thời đóng Man of Steel.

Biết nói gì đây khi chiêu trò trong showbiz ngày càng mông lung như một trò đùa ảnh 4

Trong khi ai nấy đều đinh ninh Henry Cavill chia tay Siêu nhân thật rồi, thì phía Warner Bros lại có một thông báo hết sức khó đoán: “Hiện giờ, vẫn chưa có quyết định chính thức nào về các tập phim tiếp theo của Siêu nhân. Thế nhưng hãng phim vẫn luôn trân trọng sự hợp tác với nam diễn viên Henry Cavill”. Kèm theo đó, công ty quản lý của Henry Cavill lại khẳng định qua Twitter rằng chiếc áo choàng Siêu nhân vẫn nằm trong tủ đồ của Henry, hai bên vẫn đang đàm phán nên các fan đừng vội lo lắng. Henry Cavill càng khiến dân tình hoang mang hơn nữa khi khoe một đoạn video, trong đó anh mặc áo thun có in chữ Krypton (tên hành tinh quê hương của Siêu nhân), trên tay đang cầm một mô hình nhân vật Siêu nhân thu nhỏ nhưng không nói một lời nào.

Kết quả của chuỗi hành động mâu thuẫn này là các fan của phim siêu anh hùng DC hoang mang tột độ, không biết rút cục thì Henry Cavill có tạm biệt vai Siêu nhân hay không. Với cả ba câu chuyện trên, khán giả đều cảm thấy quá mệt mỏi khi chạy theo các thông tin nhiễu loạn mà mãi chưa có một câu trả lời xác thực. Những chiêu trò ú tim với khán giả như thế này, nhiều khi sẽ gây tác dụng ngược, khiến người xem thấy chán ngán và chẳng muốn quan tâm đến kết cục nữa.

Theo hht 1278
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm