Biết nói gì đây khi khoản tiền tiết kiệm bạn cất giấu kỹ bị cún yêu khui ra và cắn sạch

Biết nói gì đây khi khoản tiền tiết kiệm bạn cất giấu kỹ bị cún yêu khui ra và cắn sạch
HHT - Những người nuôi chó đều coi chó là cục cưng trong nhà, yêu thương hết lòng. Nhưng đó là trước khi mấy em này cắn xé tan tành khoản tiền tiết kiệm bạn để dành bấy lâu mà thôi.

Một người đàn ông Trung Quốc vừa kể lại câu chuyện đau thương của mình với chú chó cưng, kèm theo lời khuyên nếu nhà bạn có nuôi chó, thì nên cất đồ đạc cho thật kỹ. Chuyện là từ khi kết hôn, anh này bị vợ quản lý tài chính, nên đã lén lút lập quỹ đen. Khoản quỹ đen đã lên tới con số khá lớn, và được giấu vào một nơi tuyệt mật trong nhà.

Biết nói gì đây khi khoản tiền tiết kiệm bạn cất giấu kỹ bị cún yêu khui ra và cắn sạch ảnh 1

Một ngày kia, khi đang đi làm thì anh nhận được điện thoại của vợ, thông báo con chó cưng Husky chẳng biết moi đâu ra một túi lớn đựng đầy tiền, và đã cắn rách hơn một nửa chỗ đó. Khi nhìn thấy tấm ảnh vợ gửi làm bằng chứng, anh kia chỉ còn biết khóc thầm.

Biết nói gì đây khi khoản tiền tiết kiệm bạn cất giấu kỹ bị cún yêu khui ra và cắn sạch ảnh 2

Khổ tâm hơn nữa, để vợ không phát hiện ra quỹ đen, anh chàng còn phải chối bay chối biến về túi tiền từ trên trời rơi xuống này. Và dĩ nhiên, cô vợ nhanh trí tịch thu ngay những tờ tiền may mắn chưa bị chó cưng xử lý.

Biết nói gì đây khi khoản tiền tiết kiệm bạn cất giấu kỹ bị cún yêu khui ra và cắn sạch ảnh 3

Còn thủ phạm của vụ án này thì sao? Chú chó Husky vẫn không một chút ăn năn hối lỗi nào, cứ nhìn cái mặt vênh váo của "em ý" là biết.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.