"Biệt tài" của Công nương Kate Middleton: Thể hiện thông điệp qua những đôi khuyên tai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công nương Kate Middleton vốn có gu ăn mặc rất tinh tế. Tuy nhiên, cô dường như còn có một “biệt tài” là gửi thông điệp qua… những đôi khuyên tai mà cô dùng. Từ lần này sang lần khác, cô đã chứng minh rằng việc mình dùng khuyên tai là “có ý cả đấy”. Trong lần xuất hiện mới nhất của cô cũng vậy.

Công nương Kate Middleton - vợ Hoàng tử William, và là người duy nhất bị Meghan Markle “điểm danh” trong cuộc phỏng vấn “kể tội” - đang chứng minh rằng cô thuộc hàng “cao thủ” trong việc gửi thông điệp qua những đôi khuyên tai.

Kể từ sau khi vợ chồng Meghan - Harry gây bão, Kate mới chỉ xuất hiện vài lần, và gần như lần nào cũng đeo một đôi khuyên tai đầy ẩn ý.

Trong cuộc gọi video được thực hiện chỉ vài giờ sau khi cuộc phỏng vấn của Meghan - Harry được phát sóng, Kate đeo đôi khuyên tai đá quý màu hồng, mang ý nghĩa “tình yêu thương và sự hàn gắn”, lại còn đúng thương hiệu mà ai cũng biết là Meghan thích. Khi ấy, Kate như thể hiện rằng mình vẫn hướng tới “yêu thương và hàn gắn”, dù bị kể xấu đi nữa.

"Biệt tài" của Công nương Kate Middleton: Thể hiện thông điệp qua những đôi khuyên tai ảnh 1

Kate đeo khuyên tai màu hồng mang ý nghĩa "yêu thương và hàn gắn". Ảnh: YouTube; Missoma.

Tuần trước, Kate cùng chồng tới thăm một trường học ở London. Khi ấy, cô đeo đôi khuyên tai bình dân của thương hiệu Orelia, giá chỉ 15 bảng (482.000 đồng). Việc này diễn ra sau khi Meghan bị “khui” ra rằng, tuy bảo quay về sống giản dị, nhưng cô lại đeo đôi khuyên tai kim cương giá 2.950 bảng (95 triệu đồng) vào buổi giới thiệu chuồng gà ở nhà mình (tại Mỹ). Sự đối lập dường như là cách để Kate cho thấy, thế nào mới đúng là giản dị.

"Biệt tài" của Công nương Kate Middleton: Thể hiện thông điệp qua những đôi khuyên tai ảnh 2

Khi đi thăm trường học, Kate đeo đôi khuyên bình dân, có giá hơn 400.000 đồng. Ảnh: AP.

Và trong lần xuất hiện mới nhất vào ngày 18/3 (giờ Anh), Kate lại dùng khuyên tai thay lời nói. Lần này, Kate và William tới Trung tâm Cấp cứu Newham ở London để trò chuyện với nhân viên và các bác sĩ về công việc của họ. Nữ Công tước xứ Cambridge đeo đôi khuyên tai màu vàng chanh, và nó không phải là một món đồ mới.

"Biệt tài" của Công nương Kate Middleton: Thể hiện thông điệp qua những đôi khuyên tai ảnh 3

Kate trong lần xuất hiện mới nhất. Ảnh: Tim Rooke/ REX.

Đôi khuyên tai này giá 550 bảng (gần 18 triệu đồng), đã được Kate sử dụng từ rất lâu rồi. Cô đã đeo nó vào những thời điểm là dấu mốc trong mối quan hệ với chồng, và trong cuộc sống của cô ở Hoàng gia: Khi cô thực hiện những bổn phận đầu tiên của mình với vai trò là thành viên Hoàng gia Anh vào năm 2011; khi cô bế Hoàng tử George (con đầu lòng của cô với William) để giới thiệu với cả thế giới vào năm 2013.

"Biệt tài" của Công nương Kate Middleton: Thể hiện thông điệp qua những đôi khuyên tai ảnh 4

Đôi khuyên tai màu vàng chanh của Công nương Kate. Ảnh: Kiki McDonough.

Giờ đây, Kate dùng lại đôi khuyên tai này khi gia đình chồng cô đang đối mặt với cuộc khủng hoảng danh tiếng vì bị vợ chồng Meghan - Harry kể tội, cũng là sau khi có thông tin rằng William rất giận dữ vì Meghan lôi vợ mình vào “bộ phim dài tập”, và anh đang trong tâm trạng muốn bảo vệ vợ. Hẳn là Kate dùng lại đôi khuyên tai cũ này như một cách đánh dấu điểm mốc mới nhất trong quan hệ của cô với nhà chồng, chứng tỏ rằng cô gắn bó với họ trong khó khăn.

"Biệt tài" của Công nương Kate Middleton: Thể hiện thông điệp qua những đôi khuyên tai ảnh 5

Kate đã đeo đôi khuyên tai vàng chanh này trong lễ rửa tội của Hoàng tử George. Ảnh: Hello.

Kate tuân thủ nguyên tắc “không than phiền, không giải thích” của Hoàng gia Anh, nhưng cô đang thể hiện rằng mình rất “cao tay” trong việc dùng khuyên tai để gửi đi những thông điệp mà cô không nói bằng lời.

"Biệt tài" của Công nương Kate Middleton: Thể hiện thông điệp qua những đôi khuyên tai ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm