Biểu cảm “hoảng hốt tột độ” siêu buồn cười của V BTS trở thành đề tài hot của netizen Hàn

HHT - Anh chàng với khuôn mặt nhiều năm liền là "người đàn ông đẹp trai nhất thế giới" thể hiện biểu cảm "vô cùng hoảng hốt" trong một chương trình radio, và lý do khiến cho V (BTS) hoảng hốt đến mức này còn buồn cười hơn nữa!
Biểu cảm “hoảng hốt tột độ” siêu buồn cười của V BTS trở thành đề tài hot của netizen Hàn ảnh 1

Hôm 14/9, BTS đã làm khách mời trong chương trình Music Camp của tiền bối Bae Cheol Soo, thuộc kênh MBC Radio. Nhóm đã cùng tiền bối Bae Cheol Soo trò chuyện về thành công của Dynamite, về BXH Billboard và cả giải thưởng Grammy... Chương trình này có hai phần gồm phần phát sóng chỉ có âm thanh và phần video trong phòng thu.

Biểu cảm “hoảng hốt tột độ” siêu buồn cười của V BTS trở thành đề tài hot của netizen Hàn ảnh 2

Có 5 thành viên của BTS đến trước, trong đó có V, do kẹt xe nên Jimin và Jung Kook đến muộn hơn. Sau đó, người dẫn chương trình đã thông báo về link đang livestream trên kênh YouTube của chương trình.

Biểu cảm “hoảng hốt tột độ” siêu buồn cười của V BTS trở thành đề tài hot của netizen Hàn ảnh 3

Dường như V lúc này mới biết, chương trình vẫn được ghi hình chứ không chỉ là chương trình chỉ thu phát sóng âm thanh nên đã vô cùng hoảng hốt, quay ngang quay dọc tìm xem máy quay ở đâu, có ghi lại những hành động vừa rồi của anh chàng không?

Biểu cảm “hoảng hốt tột độ” siêu buồn cười của V BTS trở thành đề tài hot của netizen Hàn ảnh 4

Fan sau đó đã hiểu vì sao V hoảng hốt như vậy, lý do là vì anh chàng trót có hành động "điều chỉnh" khóa quần của mình trước đó, có lẽ do chỗ ngồi và trang phục có phần không thoải mái nên V đã phải làm việc này.

Biểu cảm “hoảng hốt tột độ” siêu buồn cười của V BTS trở thành đề tài hot của netizen Hàn ảnh 5

Hành động của V khiến cho netizen một phen cười ngất, có lẽ biểu cảm "hoảng hốt tột độ" của anh quá tự nhiên và đáng yêu, lấn át cả hành động có phần hơi "xí hổ" kia, nên gần như không một ai buông lời chê bai anh chàng, mà chỉ cười đến chảy cả nước mắt và thi nhau chia sẻ giây phút "hoảng hốt tột độ" của "người đàn ông đẹp trai nhất thế giới".

Biểu cảm “hoảng hốt tột độ” siêu buồn cười của V BTS trở thành đề tài hot của netizen Hàn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.