Biểu cảm khó đỡ của Bích Phương & Quang Trung khi reaction MV "nhân văn" “Đi Đu Đưa Đi”

Biểu cảm khó đỡ của Bích Phương & Quang Trung khi reaction MV "nhân văn" “Đi Đu Đưa Đi”
HHT - Mới đây, trong talk-show “Gặp Không”, màn reaction cực nghệ MV "Đi Đu Đưa Đi" giữa ca sĩ Bích Phương cùng host của chương trình là diễn viên Quang Trung đã nhận được những nhận xét tích cực từ khán giả.

Không chỉ gây ấn tượng vì biểu cảm hài hước mà những câu nói của cả hai trong phần re-action của Gặp Không hứa hẹn sẽ là những câu nói mang tính viral, được giới trẻ nhắc đến nhiều trong thời gian tới.

Lỡ đu đưa quá đà, Bích Phương “đụng độ” Quang Trung và biểu cảm khó đỡ

Ngay phần đầu Gặp Không, Bích PhươngQuang Trung đã có màn “đụng độ” vì quá sung sức lắc lư trên chiếc xích đu. Màn vô tình va vào nhau có vẻ làm Bích Phương trầy xước nhẹ nên biểu cảm trên gương mặt của cô khá “khó đỡ”. Nhưng không sao, với tinh thần quẩy hết mình, chắc các fan sẽ thương Bích Phương mà không dìm hàng cô nàng bằng cách cap màn hình biểu cảm của nữ ca sĩ trong những giây phút kể trên.

Biểu cảm khó đỡ của Bích Phương & Quang Trung khi reaction MV "nhân văn" “Đi Đu Đưa Đi” ảnh 1

Khi xem MV Đi Đu Đưa Đi, Quang TrungBích Phương liên tục đưa ra những tình tiết phân tích sự nhân văn của MV. Những chi tiết được Quang TrungBích Phương phân tích nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục.

Bích Phương “lật mặt” nhanh như lật bánh tráng khi nghe lý giải của Quang Trung

Ngay cả khi chủ nhân Đi Đu Đưa Đi phải thốt lên chưa thấy tính nhân văn của MV thông qua hình ảnh con mèo làm đổ cốc sữa thì khi nghe đến sự lý giải của Quang Trung, Bích Phương liền “giác ngộ” suy nghĩ 180 độ. Theo host Quang Trung, hình ảnh con mèo làm đổ cốc sữa là để hai nhân vật chính có không gian riêng tư. Chính điều nay khiến Bích Phương ngậm ngùi thốt lên: “Lúc quay không thấy nhân văn nhưng ngồi re-action với Quang Trung thì thấy toàn là tình tiết nhân văn”.

Biểu cảm khó đỡ của Bích Phương & Quang Trung khi reaction MV "nhân văn" “Đi Đu Đưa Đi” ảnh 2

“Một sự dàn xếp rất nhân văn” - câu nói hứa hẹn viral trong thời gian tới

Qua góc nhìn của host Quang Trung, sự nhân văn trong MV Đi Đu Đưa Đi đến từ mọi ngóc ngách. Đặc biệt, câu chốt hạ của Quang Trung “Một sự dàn xếp rất nhân văn” cũng đủ tóm gọn tinh thần của màn re-action này. Đây hứa hẹn là câu nói viral, được giới trẻ thích thú “chêm” vào mỗi khi nói chuyện vui vui với chúng bạn lầy lội của mình.

Biểu cảm khó đỡ của Bích Phương & Quang Trung khi reaction MV "nhân văn" “Đi Đu Đưa Đi” ảnh 3

Ngồi lắc lư sương sương, Bích Phương cũng thốt ra 2 câu vần khá viral

Vừa ngồi xem MV Đi Đu Đưa Đi, Bích Phương người thì nhún nhảy, miệng thì thốt ra 2 câu nói khá vần, nghe rất viral nhưng biểu cảm khuôn mặt lại lạnh như băng.

Tưởng đâu nói vui nhưng 2 câu nói đúc kết từ hình ảnh MV Đi Đu Đưa Đi là “DJ đến từ Hà Tây” và “Dancer đến từ chợ mơ” của Bích Phương lại là minh chứng cho thấy Bích Phương có khả năng tạo ra những câu nói viral, được giới trẻ yêu thích.

Cách đây không lâu, với MV Đi Đu Đưa Đi, Bích Phương và ekip đã có công lan tỏa từ “đi đu đưa”, mô tả về tinh thần vui chơi hết mình vừa ngắn gọn, súc tích lại truyền tải đúng tinh thần đi “quẫy” hiện nay của giới trẻ.

Biểu cảm khó đỡ của Bích Phương & Quang Trung khi reaction MV "nhân văn" “Đi Đu Đưa Đi” ảnh 4

Về Gapo: Đây là mạng xã hội (MXH) thuần Việt, được ra mắt vào cuối tháng 7/2019 bởi Công ty cổ phần công nghệ Gapo. MXH Gapo cho phép người dùng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến. Người dùng MXH Gapo có thể tương tác với nhau dễ dàng thông qua những tính năng như: đăng bài, bình luận, chia sẻ hình ảnh.

Gần đây, Gapo đã ra mắt phiên bản web với tính năng tùy chỉnh giao diện theo sở thích. Người dùng khi đăng nhập phiên bản web có thể làm mới trang cá nhân của mình với những theme sinh động, nhiều màu sắc hoặc dùng chính ảnh cá nhân làm hình nền, giúp khoe cá tính và khơi gợi thêm cảm hứng sáng tạo trong thời gian online.

Gapo đã cập nhật thêm một số tính năng hấp dẫn như tích hợp OTP - nhận OTP bằng cuộc gọi khi đăng ký Gapo; thêm biểu tượng cảm xúc tương tác bài viết (yêu thích, buồn, giận...).

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm