Biểu cảm khó hiểu khi nhìn “đối thủ” Triệu Lệ Dĩnh, Tống Thiến có ý gì đây?

HHT - Sau khi làm dậy sóng mạng xã hội vì tạo hình Nữ thần Kim Ưng kém đẹp, Tống Thiến lại khiến netizen tranh cãi xôn xao vì một biểu cảm khó hiểu trong lễ trao giải khi cô đang nhìn Triệu Lệ Dĩnh.

Có thể nói Tống Thiến chính là nhân vật dính nhiều thị phi nhất của lễ trao giải Kim Ưng 2020 dù cô không cố tình gây chú ý. Đầu tiên là chuyện tạo hình Nữ thần Kim Ưng không lung linh như nhiều người tiền nhiệm khiến Tống Thiến không làm gì cũng dính chê bai, chỉ trích.

Biểu cảm khó hiểu khi nhìn “đối thủ” Triệu Lệ Dĩnh, Tống Thiến có ý gì đây? ảnh 1 Tống Thiến lấy lại phong độ với tạo hình lung linh

Tại lễ trao giải chính thức, những tưởng Tống Thiến đã “phục hận” khi xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy với chiếc đầm dạ hội bồng bềnh khoe eo thon thì sự cố mới lại xuất hiện. Đó là khi Triệu Lệ Dĩnh ở trên sân khấu trao giải cho hạng mục phim truyền hình xuất sắc, máy quay đã ghi lại được khoảnh khắc Tống Thiến dường như đang trề môi với gương mặt không mấy vui vẻ.

Biểu cảm khó hiểu khi nhìn “đối thủ” Triệu Lệ Dĩnh, Tống Thiến có ý gì đây? ảnh 2 Biểu cảm khó hiểu của Tống Thiến khi Triệu Lệ Dĩnh lên nhận giải

Khi phát hiện ống kính đang hướng về mình, Tống Thiến đã thay đổi cảm xúc rất nhanh, chuyển sang mở to mắt, bật cười vui vẻ. Biểu cảm này của nữ diễn viên nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, khiến cư dân mạng chia hai luồng tranh cãi. 

Các fan của Tống Thiến thì cho rằng nữ diễn viên có thói quen trề môi khi đang tập trung vào một việc gì đó chứ hoàn toàn không có ẩn ý sâu xa. Ngược lại, netizen phỏng đoán Tống Thiến tỏ ý không vui khi thấy "đối thủ" Triệu Lệ Dĩnh nhận được giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất.

Biểu cảm khó hiểu khi nhìn “đối thủ” Triệu Lệ Dĩnh, Tống Thiến có ý gì đây? ảnh 3 Fan Tống Thiến bênh vực rằng cô vốn có thói quen bĩu môi như thế này chứ không có ý gì

Còn nhớ trước đó, Tống Thiến từng dẫn đầu bảng bình chọn Nữ diễn viên được yêu thích nhất nhưng sau khi BTC loại bỏ các lá phiếu không minh bạch, cô đã rớt xuống hạng 3 còn Triệu Lệ Dĩnh vươn lên hạng nhất và sau đó nhận giải. Vụ việc phiếu bầu này còn chưa hết gây xôn xao lại thêm hành động khó hiểu của Tống Thiến càng khiến cô bị bàn tán nhiều hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm