Biểu cảm siêu hài hước của “Trâu vàng” Tân Sửu ở tỉnh Vĩnh Long: Tôi là ai và đây là đâu?

HHT - Loạt hình ảnh về chú linh vật năm mới của tỉnh Vĩnh Long đang được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm. Biểu cảm của chú trâu vàng "mở bát" này khiến mọi người được dịp cười nghiêng ngả.

Mới đây, cộng đồng mạng được dịp bàn tán xôn xao trước loạt hình ảnh về linh vật năm 2021 của tỉnh Vĩnh Long. Vì là tỉnh đầu tiên "mở bát" linh vật nên chú trâu vàng này nhận về rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Và không khiến dân mạng thất vọng, linh vật trâu vàng này đã trở thành tâm điểm "tấu hài" với loạt biểu cảm "khó đỡ". Chú trâu được sơn màu vàng lóng lánh nhưng điều khiến mọi người chú ý chính là biểu cảm trên gương mặt. Với đôi mắt tròn xoe cùng biểu cảm hốt hoảng, linh vật của tỉnh Vĩnh Long trở thành nơi khởi nguồn sáng tạo nên những lời bình luận khó đỡ từ dân mạng.

Biểu cảm siêu hài hước của “Trâu vàng” Tân Sửu ở tỉnh Vĩnh Long: Tôi là ai và đây là đâu? ảnh 1
Biểu cảm siêu hài hước của “Trâu vàng” Tân Sửu ở tỉnh Vĩnh Long: Tôi là ai và đây là đâu? ảnh 2
Biểu cảm siêu hài hước của “Trâu vàng” Tân Sửu ở tỉnh Vĩnh Long: Tôi là ai và đây là đâu? ảnh 3 Trâu vàng "Tân Sửu" của tỉnh Vĩnh Long với biểu cảm khó đỡ. (Ảnh: Kiệt Trần)

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, loạt ảnh về chú trâu ngây ngô này đã nhận về sự chú ý từ dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra buồn cười với hình hài "gây cười" của chú trâu.

- Đang đi cày thì bị bắt về làm linh vật.
- Sao biểu cảm của nó "khó đỡ" quá vậy. Đúng kiểu: Đây là ai, tôi là đâu?
- Năm nào cũng được các linh vật tấu hài cho một trận cười vỡ bụng.
Biểu cảm siêu hài hước của “Trâu vàng” Tân Sửu ở tỉnh Vĩnh Long: Tôi là ai và đây là đâu? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.