Biểu diễn đu dây lụa dù “đang bệnh”, Phi Ngọc Ánh đăng quang tại "Kẻ Thách Thức"

Biểu diễn đu dây lụa dù “đang bệnh”, Phi Ngọc Ánh đăng quang tại "Kẻ Thách Thức"
HHT - Với nghị lực phi thường cùng sự tận tâm giúp đỡ của NSƯT Phi Vũ, Phi Ngọc Ánh đã đăng quang ngôi vị "Kẻ thách thức".

Trải qua hơn 2 tháng luyện tập, Phi Ngọc Ánh từ một nữ cascadeur không biết gì về xiếc đã có thể biểu diễn Đu dây lụa thuần thục . Màn trình diễn trong đêm Chung kết giúp cô vượt qua 2 đối thủ Minh Khoa thí sinh Lăn vòng và Tấn Lộc môn Thăng bằng trên cao để giành chiến thắng cuối cùng với phần thưởng trị giá 150 triệu đồng. 

Biểu diễn đu dây lụa dù “đang bệnh”, Phi Ngọc Ánh đăng quang tại "Kẻ Thách Thức" ảnh 1

Tiết mục của Phi Ngọc Ánh khiến khán giả, giám khảo khá bất ngời với độ khó ngày càng cao. Nữ thí sinh khởi đầu với tư thế treo thẳng người bằng dây thừng trên không và sau đó thay đổi sang động tác mạo hiểm như treo ngược người bằng 1 chân, buộc ngang người trên không. Trong tất cả các tư thế cô đều bị xoay tròn với tốc độ ngày càng nhanh. Không chỉ thế khi vừa tiếp đất, thí sinh còn liên tục thực hiện những động tác đấm, đá hành động.

Biểu diễn đu dây lụa dù “đang bệnh”, Phi Ngọc Ánh đăng quang tại "Kẻ Thách Thức" ảnh 2
Biểu diễn đu dây lụa dù “đang bệnh”, Phi Ngọc Ánh đăng quang tại "Kẻ Thách Thức" ảnh 3
Biểu diễn đu dây lụa dù “đang bệnh”, Phi Ngọc Ánh đăng quang tại "Kẻ Thách Thức" ảnh 4

Màn trình diễn kết thúc cũng là lúc Phi Ngọc Ánh bật khóc. Cô chia sẻ: “Giai đoạn vừa qua hết sức kinh khủng với em. Chỉ còn tập được 1 tuần thì em bị bong gân cổ nên phải bỏ động tác treo cổ và nẹp định vị. 10 ngày nữa thi thì em bị sốt xuất huyết và phải nằm viện hết 1 tuần. Em chỉ có 3 ngày để tập luyện tiết mục này và em rất thương sư phụ của em. Thầy luôn lo lắng không biết em có làm tốt hay không, đây là công sức của sư phụ dành cho em 2 tháng vừa qua. Và ngày hôm nay em cảm ơn sư phụ vì em đã hoàn thành phần thi đúng như mong đợi”. 

Biểu diễn đu dây lụa dù “đang bệnh”, Phi Ngọc Ánh đăng quang tại "Kẻ Thách Thức" ảnh 5

Nói về học trò của mình, NSƯT Phi Vũ tâm sự Phi Ngọc Ánh là một người nghị lực, dù các động tác xiếc có độ khó cao nhưng cô học trò đã hoàn thành rất tốt. NSƯT Kim Xuân đánh giá cao nghị lực của Phi Ngọc Ánh, còn NSƯT Quế Trân chia sẻ đây là màn trình diễn khiến cô đau tim. 

Thí sinh chia sẻ thêm thành công này không thể thiếu sự giúp sức từ NSƯT Phi Vũ, thầy đã dồn hết tâm huyết dìu dắt cô từ những ngày đầu tiên. Không chỉ là thầy, NSƯT còn chăm sóc Phi Ngọc Ánh như một người cha với con gái. 

Biểu diễn đu dây lụa dù “đang bệnh”, Phi Ngọc Ánh đăng quang tại "Kẻ Thách Thức" ảnh 6
Biểu diễn đu dây lụa dù “đang bệnh”, Phi Ngọc Ánh đăng quang tại "Kẻ Thách Thức" ảnh 7

Kẻ thách thức mùa 1 chính thức khép lại trong tập Chung kết với ngôi vị Vua thách thức thuộc về Phi Ngọc Ánh thí sinh môn Đu dây lụa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm