Biểu diễn xong ở Singapore, Lisa BLACKPINK tách nhóm đi ăn riêng với chàng trai lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một số fan ở Singapore đã nhận ra thành viên Lisa của BLACKPINK đi ăn riêng sau khi biểu diễn chứ không đi cùng cả nhóm. Trong số những người đi ăn cùng Lisa có một chàng trai lạ mặt, và anh này sau đó còn đăng ảnh chụp chung với Lisa.

Với nhiều fan ở Singapore, cuối tuần vừa rồi đúng là đáng nhớ vì đã có 2 buổi biểu diễn của BLACKPINK. Nhưng với một số người khác, họ còn có thêm một buổi tối đáng nhớ nữa vì nhận ra thành viên Lisa đã “đánh lẻ”, một mình đi ăn tại một nhà hàng hải sản mà không có các cô gái khác của BLACKPINK đi cùng.

Sau đó, một chàng trai trong nhóm đi ăn với Lisa đã đăng ảnh chụp cùng cô lên mạng.

Biểu diễn xong ở Singapore, Lisa BLACKPINK tách nhóm đi ăn riêng với chàng trai lạ ảnh 1

Lisa đi ăn ở một nhà hàng hải sản tại Singapore. Ảnh: Laychinok.

Cư dân mạng ở Singapore nhanh chóng xác định “chàng trai lạ” này là Leonard Lim, CEO của công ty giải trí Wild Entertainment, với trụ sở chính tại Singapore và các văn phòng tại Hàn Quốc. Lim là một người bạn của Lisa. Đi ăn cùng Lisa hôm đó còn có một người bạn khác là ca sĩ Sorn người Thái Lan. Ngoài ra, cả bố mẹ Lisa cũng có mặt.

Lim viết trên mạng xã hội về Lisa: “Một trong những người tài năng, tử tế và giản dị nhất; chúng tôi thật may mắn vì gặp em Lisa, hẹn gặp lại ở Hàn Quốc”.

Biểu diễn xong ở Singapore, Lisa BLACKPINK tách nhóm đi ăn riêng với chàng trai lạ ảnh 2

Lim đăng ảnh chụp chung với Lisa. Ảnh: Leonard Lim.

Theo một số netizen “thám tử” ở Singapore thì nhà hàng mà Lisa tới ăn là của chú cô. Cha dượng của Lisa là bếp trưởng nổi tiếng ở đó.

Những thực khách nhìn thấy Lisa cho biết cô rất vui vẻ, thân thiện, không có vẻ gì khó chịu khi nhiều người nhận ra mình. Tất nhiên, mọi người cũng giữ ý không đến làm phiền cô trong bữa ăn.

Biểu diễn xong ở Singapore, Lisa BLACKPINK tách nhóm đi ăn riêng với chàng trai lạ ảnh 3

Lisa rất vui vẻ khi ở nhà hàng. Ảnh: Laychinok.

Đây có lẽ là những giây phút hiếm hoi để các thành viên của BLACKPINK nghỉ ngơi và gặp gỡ gia đình, bạn bè. Bởi đến cuối tuần này họ sẽ lại bận rộn khi dự kiến có các buổi biểu diễn ở Macau (Trung Quốc).

Biểu diễn xong ở Singapore, Lisa BLACKPINK tách nhóm đi ăn riêng với chàng trai lạ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.