BIG BANG cập nhật avatar 5 thành viên, “ông hoàng K-Pop” sắp trở lại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 25/4, V.I.P vỡ òa, phấn khích khi fanpage chính thức của BIGBANG cập nhật ảnh đại diện với đội hình 5 thành viên.

Đúng một tháng trước, V.I.P còn hoang mang vì tài khoản facebook của G-Dragon và BIGBANG đồng loạt gỡ avatar thì nay, avatar đã được set lại với đội hình 5 thành viên.

BIG BANG cập nhật avatar 5 thành viên, “ông hoàng K-Pop” sắp trở lại? ảnh 1

Avatar là hình poster 5 thành viên quảng bá album MADE.

BIG BANG cập nhật avatar 5 thành viên, “ông hoàng K-Pop” sắp trở lại? ảnh 2

Hình ảnh được cập nhật đầy đủ, "như chia hề có cuộc chia ly" với Seungri - thành viên đã thông báo giải nghệ và đang bị điều tra vì scandal chất cấm.

Cùng xóa, cùng cập nhật, fanpage của trưởng nhóm G-Dragon cũng cập nhật avatar mới. Không biết là trùng hợp hay cố ý nhưng đại bộ phận người hâm mộ đang kháo nhau rằng, đây chính là dấu hiệu cho màn comeback của nhóm sau thời gian dài vắng bóng.

BIG BANG cập nhật avatar 5 thành viên, “ông hoàng K-Pop” sắp trở lại? ảnh 3

Chức năng bình luận dưới hai bài cập nhật ảnh đại diện hiện đang bị khóa.

Thêm một dẫn chứng nữa khiến V.I.P chắc nịch cho giả thuyết trên, chính là việc chọn đúng sinh nhật của thành viên Daesung để cập nhật avatar mới.

BIG BANG cập nhật avatar 5 thành viên, “ông hoàng K-Pop” sắp trở lại? ảnh 4

V.I.P: "Thính comeback" chẳng phải đã quá rõ rồi sao!"

Trước đó, hình ảnh cánh tay của 5 thành viên cũng từng được G-Dragon “thả thính” trên tài khoản Instagram cá nhân.

BIG BANG cập nhật avatar 5 thành viên, “ông hoàng K-Pop” sắp trở lại? ảnh 5

Bức ảnh được G-Dragon đăng tải trong dịp chúc mừng năm mới 2021.

Bài đăng từng khiến dư luận dậy sóng, thậm chí, chia làm hai luồng ý kiến rõ rệt. Một, là tôn trọng tình yêu dành cho OT5, cho 4 thành viên còn lại của vị trưởng nhóm. Hai, chính là chỉ trích nam idol gay gắt vì scandal của Seungri vẫn chưa có hồi kết.

Chưa có bất kì thông báo chính thức nào từ phía YG về màn comeback của BIGBANG trong thời gian tới. Tháng 4 sắp khép lại với làn sóng trở lại của một loạt các idol gen 2 như SHINee, APINK, 2PM,... Điều này càng làm dấy lên hy vọng vào màn comeback hứa hẹn bùng nổ, xứng danh "ông hoàng K-Pop" của BIGBANG.

BIG BANG cập nhật avatar 5 thành viên, “ông hoàng K-Pop” sắp trở lại? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.