BIG BANG đại diện cho châu Á tại "Kids’ Choice Awards 2017"

BIG BANG đại diện cho châu Á tại "Kids’ Choice Awards 2017"
HHT - Nhóm nhạc đình đám BIG BANG lại một lần nữa được đề cử ở một giải thưởng quốc tế, và lần này là hạng mục "Favorite Global Music Star" (Ngôi sao âm nhạc toàn cầu được yêu thích).

Vừa qua, kênh truyền hình Nickelodeon công bố danh sách đề cử của Kids' Choice Awards (KCA). Nhóm nhạc Hàn Quốc BIG BANG đã được chọn để trở thành nghệ sĩ đại diện cho châu Á tại hạng mục Favorite Global Music Star. Những đối thủ của BIG BANG gồm có 5 Seconds of Summer (AU/ New Zealand), Bruno Mars (Bắc Mỹ), Little Mix (Anh), Shakira (Nam Mỹ) và Zara Larsson (Châu Âu). Đây là một giải thưởng khá mới mẻ của KCA.

BIG BANG đại diện cho châu Á tại "Kids’ Choice Awards 2017" ảnh 1

Các fan có thể bình chọn trực tiếp trên trang web của KCA hoặc các trang mạng xã hội như Twitter và Facebook. Hiện tại, các VIP đang tích cực sử dụng hashtag #KCAFavGLobalMusicStar #BIGBANG để ủng hộ thần tượng. Trước đó, BIG BANG từng chiến thắng ở nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó phải kể đến giải Worldwide Act tại MTV Europe Music Award 2011.

BIG BANG đại diện cho châu Á tại "Kids’ Choice Awards 2017" ảnh 2

KCA là một lễ trao giải thường niên do kênh truyền hình Nickelodeon sáng lập, dành riêng cho các teen bình chọn. Giải thưởng nhằm tôn vinh các chương trình truyền hình, bộ phim điện ảnh, ca sĩ, diễn viên xuất sắc. Năm nay, trong mảng âm nhạc, giải Favorite Male Singer (Ca sĩ nam được yêu thích) là cuộc đua giữa Drake, Justin Bieber, Bruno Mars, Shawn Mendes, Justin TimberlakeThe Weeknd. Trong khi đó, hạng mục dành cho nữ cũng rất gay cấn với những cái tên đình đám như: Adele, Beyoncé, Ariana Grande, Selena Gomez, Rihanna Meghan Trainor

TRANG TRẦN

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm