BIG BANG: "Em út" Seungri bị G-Dragon lôi xuống khỏi sân khấu concert vì... nói quá nhiều

BIG BANG: "Em út" Seungri bị G-Dragon lôi xuống khỏi sân khấu concert vì... nói quá nhiều
HHT - Khi mới nhìn thấy Seungri, G-Dragon đã rất xúc động và chào đón maknae với tình cảm thắm thiết. Tuy nhiên, cuối cùng, anh đã phải kéo Seungri ra khỏi sân khấu khi cậu em chiếm hết thời lượng concert.

G-Dragon đã kéo Seungri ra khỏi sân khấu khi maknae của BIG BANG không ngừng "tám chuyện" trong concert của mình.

Hiện tại, G-Dragon đang tiếp tục chuyến lưu diễn thế giới Act III, M.O.T.T.E. Điểm dừng gần đây nhất của anh là tại Tokyo Dome nổi tiếng ở Tokyo, Nhật Bản, nơi anh đã tổ chức các buổi concert vào ngày 19 và 20 tháng 9. Chương trình ở Nhật đã trở thành một kỉ niệm đặc biệt cho cả G-Dragon và các fan của anh khi thành viên BIG BANG Seungri đã xuất hiện như khách mời bất ngờ.

BIG BANG: "Em út" Seungri bị G-Dragon lôi xuống khỏi sân khấu concert vì... nói quá nhiều ảnh 1
BIG BANG: "Em út" Seungri bị G-Dragon lôi xuống khỏi sân khấu concert vì... nói quá nhiều ảnh 2

Seungri là vị khách mà G-Dragon đã chờ đợi từ rất lâu. Đầu tiên, khi mới nhìn thấy Seungri, G-Dragon đã rất xúc động và chào đón maknae với tình cảm thắm thiết. Các fan dễ dàng nhận ra cậu út đã "tròn" hơn khá nhiều sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, cuối cùng, anh đã phải kéo Seungri ra khỏi sân khấu khi cậu em... nói quá nhiều, chiếm hết thời gian concert. Ngay cả khi bị kéo khỏi sân khấu, Seungri vẫn tiếp tục cầm mic và la hét: "Tôi sẽ gặp các bạn vào cuối năm tại Dome Tour của BIG BANG! Tôi sẽ giảm cân vì vậy đừng bỏ tôi nhé ~ Hãy chờ tôi, tôi sẽ trở lại thật tuyệt vời".

BIG BANG: "Em út" Seungri bị G-Dragon lôi xuống khỏi sân khấu concert vì... nói quá nhiều ảnh 3
BIG BANG: "Em út" Seungri bị G-Dragon lôi xuống khỏi sân khấu concert vì... nói quá nhiều ảnh 4

Cũng trong concert, Seung Ri tiết lộ mình phải mặc đồ của G-Dragon vì trễ giờ máy bay và không kịp mang hành lý. Cả hai cùng vui vẻ trò chuyện và trình diễn kết hợp Bang Bang Bang, Good Boy, Crooked, Fantastic Baby...

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm