BIG BANG là sao châu Á duy nhất lọt Top 30 Under 30 Music của Forbes

BIG BANG là sao châu Á duy nhất lọt Top 30 Under 30 Music của Forbes
HHT - Bên cạnh nhóm nhạc BIG BANG còn có những nghệ sĩ trẻ US&UK đang được nhiều người mến mộ như: G-Eazy, Charlie Puth, Troye Sivan,...

Vừa qua, tạp chí Forbes của Mỹ đã lựa chọn ra 30 nhân vật dưới 30 tuổi nổi bật nhất trong lĩnh vực âm nhạc trên toàn thế giới. Nhóm nhạc BIG BANG đã có vinh dự được xuất hiện trong danh sách này. BIG BANG được lựa chọn vì những thành tích lớn đã giành được trong năm qua, đặc biệt là việc được lọt vào danh sách 30 nghệ sĩ dưới 30 tuổi kiếm được nhiều tiền nhất thế giới năm 2016 với 44 triệu đôla (tương đương hơn 1.000 tỷ VNĐ). Trước BIG BANG, mới chỉ có Backstreet BoysOne Direction là nhóm nhạc có thu nhập "khủng" như vậy. Đây là một niềm vui lớn với BIG BANG vì hiếm có nghệ sĩ châu Á nào lọt được vào danh sách này.

BIG BANG là sao châu Á duy nhất lọt Top 30 Under 30 Music của Forbes ảnh 1

Phần giới thiệu về BIG BANG trên Forbes.

Ngoài BIG BANG, danh sách của Forbes còn có ca sĩ R&B Gallant, rapper Logic, rapper G-Eazy, Drew Taggart (The Chainsmokers), Twenty One Pilots, Charlie Puth, Troye Sivan, Daya và nhiều nhà sản xuất âm nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng khác. Top 30 Under 30 là một bảng xếp hạng thường niên của Forbes nhằm tôn vinh những nhân vật nổi bật ở nhiều lĩnh vực.

TRANG TRẦN

Theo Forbes
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm