BIG BANG là sao châu Á duy nhất lọt Top 30 Under 30 Music của Forbes

BIG BANG là sao châu Á duy nhất lọt Top 30 Under 30 Music của Forbes
HHT - Bên cạnh nhóm nhạc BIG BANG còn có những nghệ sĩ trẻ US&UK đang được nhiều người mến mộ như: G-Eazy, Charlie Puth, Troye Sivan,...

Vừa qua, tạp chí Forbes của Mỹ đã lựa chọn ra 30 nhân vật dưới 30 tuổi nổi bật nhất trong lĩnh vực âm nhạc trên toàn thế giới. Nhóm nhạc BIG BANG đã có vinh dự được xuất hiện trong danh sách này. BIG BANG được lựa chọn vì những thành tích lớn đã giành được trong năm qua, đặc biệt là việc được lọt vào danh sách 30 nghệ sĩ dưới 30 tuổi kiếm được nhiều tiền nhất thế giới năm 2016 với 44 triệu đôla (tương đương hơn 1.000 tỷ VNĐ). Trước BIG BANG, mới chỉ có Backstreet BoysOne Direction là nhóm nhạc có thu nhập "khủng" như vậy. Đây là một niềm vui lớn với BIG BANG vì hiếm có nghệ sĩ châu Á nào lọt được vào danh sách này.

BIG BANG là sao châu Á duy nhất lọt Top 30 Under 30 Music của Forbes ảnh 1

Phần giới thiệu về BIG BANG trên Forbes.

Ngoài BIG BANG, danh sách của Forbes còn có ca sĩ R&B Gallant, rapper Logic, rapper G-Eazy, Drew Taggart (The Chainsmokers), Twenty One Pilots, Charlie Puth, Troye Sivan, Daya và nhiều nhà sản xuất âm nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng khác. Top 30 Under 30 là một bảng xếp hạng thường niên của Forbes nhằm tôn vinh những nhân vật nổi bật ở nhiều lĩnh vực.

TRANG TRẦN

Theo Forbes
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.