BIG BANG: Sau G-Dragon, đến lượt Taeyang thông báo ngày nhập ngũ

BIG BANG: Sau G-Dragon, đến lượt Taeyang thông báo ngày nhập ngũ
HHT - Giống như G-Dragon, Taeyang cũng sẽ phục vụ trong quân đội với tư cách lính tại ngũ.

Vào đúng ngày Lễ Tình Nhân (Valentine's Day) 14/2, công ty YG Entertainment tuyên bố G-Dragon sắp nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ. "Đúng là G-Dragon đã nhận được thông báo từ quân đội. Các thành viên của BIG BANG luôn luôn nghĩ đến việc đăng ký ngay khi nhận được thông báo. Như vậy, G-Dragon sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 27/2" - công ty này cho biết.

BIG BANG: Sau G-Dragon, đến lượt Taeyang thông báo ngày nhập ngũ ảnh 1

Công ty cũng cho biết  thêm: "G-Dragon cũng lên kế hoạch lặng lẽ nhập ngũ mà không tổ chức tiệc chia tay chính thức để đề phòng bất cứ sự hỗn loạn nào xảy ra". Mới đây, YG tiếp tục thông báo kế hoạch nhập ngũ của Taeyang - người vừa mới lấy vợ cách đây không lâu. Taeyang sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 12 tháng 3 năm 2018. Giống như G-Dragon, Taeyang cũng sẽ phục vụ trong quân đội với tư cách lính tại ngũ.

BIG BANG: Sau G-Dragon, đến lượt Taeyang thông báo ngày nhập ngũ ảnh 2

Tại Hàn Quốc, lính tại ngũ phải chịu vất vả nhiều hơn rất nhiều lính phục vụ cộng đồng - đơn vị mà nhiều nghệ sĩ hay lựa chọn tham gia. Tuy nhiên, những người lính tại ngũ rất được xã hội coi trọng. G-DragonTaeyang sẽ là thành viên thứ hai và thứ ba của BIG BANG thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc, sau T.O.P hiện đang hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng.

Thời gian xuất ngũ dự kiến của G-Dragon là vào ngày 27 tháng 11 năm 2019 và Taeyang là ngày 12 tháng 12 năm 2019.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm