Big Hit chính thức "nhá hàng" tân binh TXT, hé lộ dung nhan thành viên đầu tiên

Big Hit chính thức "nhá hàng" tân binh TXT, hé lộ dung nhan thành viên đầu tiên
HHT - Vậy là BTS sắp có đàn em cùng nhà rồi!

Như đã biết vào lúc 0h00 ngày 10/1 (theo giờ Hàn Quốc), Big Hit đã cho ra mắt một trang web có tên gọi Coming Soon và thả đồng hồ đếm ngược trên đó cùng các tin nhắn bí ẩn khiến A.R.M.Y lẫn cộng đồng K-Pop fan cực kỳ tò mò vì không biết Big Hit sắp mang đến điều bất ngờ gì đây? Rất nhiều dự đoán đã được các A.R.M.Y đưa ra như: Phải chăng Big Hit sắp trình làng boy group mới của công ty? Hay đây là pha "nhá hàng" về màn comeback sắp tới của BTS?,... 

Big Hit chính thức "nhá hàng" tân binh TXT, hé lộ dung nhan thành viên đầu tiên ảnh 1

Và tối qua, sau khi Big Hit "thả thính" chưa được bao lâu, các A.R.M.Y thiên tài đã nhanh chóng tìm ra điều bí mật. Bằng cách truy được nguồn của website Coming Soon, các bạn ấy đã tìm thấy dòng chữ "New Boy Group". 

Big Hit chính thức "nhá hàng" tân binh TXT, hé lộ dung nhan thành viên đầu tiên ảnh 2

Màn đếm ngược thú vị trên Coming Soon đã kết thúc lúc 0h00 ngày 11/1 (theo giờ Hàn Quốc). Và boong, đúng giờ hẹn, điều hấp dẫn mà Big Hit mang đến đã được hé lộ. Đúng như các A.R.M.Y dự đoán, đó chính là màn "nhá hàng" về boy group mới của Big Hit đấy. 

Theo đó, tên trang web Coming Soon đã được đổi thành TXT và đây cũng chính là tên gọi của nhóm nhạc nam mới của Big Hit! TXT là viết tắt của "Tomorrow X Together", và trong tiếng Hàn, nó sẽ được phát âm là “Tomorrow by Together”.

Big Hit chính thức "nhá hàng" tân binh TXT, hé lộ dung nhan thành viên đầu tiên ảnh 3

Big Hit cũng đã giới thiệu thành viên đầu tiên của TXT thông qua một đoạn clip và những bức ảnh. Anh chàng này có tên là Yeonjun.

Big Hit chính thức "nhá hàng" tân binh TXT, hé lộ dung nhan thành viên đầu tiên ảnh 4

Big Hit chính thức "nhá hàng" tân binh TXT, hé lộ dung nhan thành viên đầu tiên ảnh 5

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, tân binh mới của Big Hit cũng bắt đầu xuất hiện rồi. Nhiều thông tin dự đoán rằng TXT sẽ có 5 thành viên với độ tuổi trung bình là 17. Có rất nhiều sự chú ý tập trung vào nhóm vì TXT sẽ là nhóm nam đầu tiên của Big Hit kể từ sau khi BTS ra mắt. Là em trai của BTS nên áp lực dành cho TXT sẽ không hề nhỏ!

Theo soompi
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".