Big Hit chính thức "nhá hàng" tân binh TXT, hé lộ dung nhan thành viên đầu tiên

Big Hit chính thức "nhá hàng" tân binh TXT, hé lộ dung nhan thành viên đầu tiên
HHT - Vậy là BTS sắp có đàn em cùng nhà rồi!

Như đã biết vào lúc 0h00 ngày 10/1 (theo giờ Hàn Quốc), Big Hit đã cho ra mắt một trang web có tên gọi Coming Soon và thả đồng hồ đếm ngược trên đó cùng các tin nhắn bí ẩn khiến A.R.M.Y lẫn cộng đồng K-Pop fan cực kỳ tò mò vì không biết Big Hit sắp mang đến điều bất ngờ gì đây? Rất nhiều dự đoán đã được các A.R.M.Y đưa ra như: Phải chăng Big Hit sắp trình làng boy group mới của công ty? Hay đây là pha "nhá hàng" về màn comeback sắp tới của BTS?,... 

Big Hit chính thức "nhá hàng" tân binh TXT, hé lộ dung nhan thành viên đầu tiên ảnh 1

Và tối qua, sau khi Big Hit "thả thính" chưa được bao lâu, các A.R.M.Y thiên tài đã nhanh chóng tìm ra điều bí mật. Bằng cách truy được nguồn của website Coming Soon, các bạn ấy đã tìm thấy dòng chữ "New Boy Group". 

Big Hit chính thức "nhá hàng" tân binh TXT, hé lộ dung nhan thành viên đầu tiên ảnh 2

Màn đếm ngược thú vị trên Coming Soon đã kết thúc lúc 0h00 ngày 11/1 (theo giờ Hàn Quốc). Và boong, đúng giờ hẹn, điều hấp dẫn mà Big Hit mang đến đã được hé lộ. Đúng như các A.R.M.Y dự đoán, đó chính là màn "nhá hàng" về boy group mới của Big Hit đấy. 

Theo đó, tên trang web Coming Soon đã được đổi thành TXT và đây cũng chính là tên gọi của nhóm nhạc nam mới của Big Hit! TXT là viết tắt của "Tomorrow X Together", và trong tiếng Hàn, nó sẽ được phát âm là “Tomorrow by Together”.

Big Hit chính thức "nhá hàng" tân binh TXT, hé lộ dung nhan thành viên đầu tiên ảnh 3

Big Hit cũng đã giới thiệu thành viên đầu tiên của TXT thông qua một đoạn clip và những bức ảnh. Anh chàng này có tên là Yeonjun.

Big Hit chính thức "nhá hàng" tân binh TXT, hé lộ dung nhan thành viên đầu tiên ảnh 4
Big Hit chính thức "nhá hàng" tân binh TXT, hé lộ dung nhan thành viên đầu tiên ảnh 5

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, tân binh mới của Big Hit cũng bắt đầu xuất hiện rồi. Nhiều thông tin dự đoán rằng TXT sẽ có 5 thành viên với độ tuổi trung bình là 17. Có rất nhiều sự chú ý tập trung vào nhóm vì TXT sẽ là nhóm nam đầu tiên của Big Hit kể từ sau khi BTS ra mắt. Là em trai của BTS nên áp lực dành cho TXT sẽ không hề nhỏ!

Theo soompi
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm