Big Hit đăng thông báo cảnh cáo về sự kiện BTS FANFEST 2020, fan Việt bình luận trái chiều

HHT - Cách đây ít phút, tài khoản facebook chính thức của BTS đã đưa ra thông báo mang tính cảnh báo về sự kiện BTS FANFEST 2020 sắp được tổ chức tại Hà Nội tới đây. Ngay lập tức thông báo trên đã thu hút được sự chú ý cực lớn từ cộng đồng V-ARMY.

"BTS FANFEST 2020" - sự kiện offline hoành tráng nhất của V-ARMY nói riêng và K-Pop fan Việt nói chung. Sự kiện từng được tổ chức 1 lần năm ngoái vào ngày 10/8/2019 với hơn 2.000 người hâm mộ đến tham dự, BTS FANFEST 2019 đã trở thành sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của cộng đồng K-Pop Việt Nam. Các V-ARMY đã được sống trong không khí concert Love Yourself ngay giữa lòng TP.HCM.

Big Hit đăng thông báo cảnh cáo về sự kiện BTS FANFEST 2020, fan Việt bình luận trái chiều ảnh 1
Sau thành công của sự kiện năm ngoái, năm nay BTC đã thuê trọn công viên Yên Sở với sức chứa lên đến 10.000 người để phục vụ cho BTS FANFEST lần này. Với một kế hoạch hoàn hảo và đầy mới mẻ đã được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, hy vọng các V-ARMY sẽ có một BTS FANFEST thật vui và ý nghĩa.

Tuy nhiên, sự kiện này theo như cảnh báo Big Hit, là một sự kiện không được cấp phép và vi phạm nghiêm trọng quyền sở hữu trí tuệ của nghệ sĩ. Dưới đây là toàn bộ thông báo của Big Hit:

Big Hit đăng thông báo cảnh cáo về sự kiện BTS FANFEST 2020, fan Việt bình luận trái chiều ảnh 2
Thông cáo của Big Hit được đăng với 3 thứ tiếng là tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Việt, Big Hit cũng để chế độ set riêng chỉ hiển thị thông báo tại Việt Nam, điều này cũng cho thấy Big Hit khá cẩn thận và không muốn sự việc ầm ĩ lên mức toàn cầu. Vì nếu như thông cáo được để ở chế độ public thì toàn bộ cộng đồng ARMY trên khắp thế giới cũng sẽ đọc được.

Fan Việt sau khi đọc được thông báo trên đã chia ra hai luồng ý kiến trái chiều. Một luồng ý kiến ủng hộ cách làm của Big Hit, vì suy cho cùng đây là một việc làm đúng đắn của công ty để bảo vệ quyền lợi của BTS và của chính các V-ARMY. Hơn nữa, trong tình hình dịch bệnh diễn biến không thể lường trước được, sự kiện sẽ là một nguy cơ không nhỏ, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chính các bạn fan.

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận fan cảm thấy ức chế và bực tức vì cho rằng sự kiện cũng chỉ nhằm mục đích tôn vinh BTS, và vì BTS chưa từng tổ chức concert ở Việt Nam, nên V-ARMY mới dành nhiều chú ý cho những sự kiện thế này.

Big Hit đăng thông báo cảnh cáo về sự kiện BTS FANFEST 2020, fan Việt bình luận trái chiều ảnh 3

Hình ảnh mới nhất của nhóm BTS

Được biết, đơn vị tổ chức sự kiện đang liên hệ trực tiếp với Big Hit để tìm hướng giải quyết. Trong lúc đó, các V-ARMY, các bạn hãy bình tĩnh, đừng vội comment quá khích, với tình hình dịch bệnh COVID-19 đột ngột diễn biến khó lường như hiện nay, những sự kiện tổ chức quá đông người như thế này chắc chắn cũng sẽ phải hủy bỏ theo yêu cầu của Chính phủ.

Trong thời gian này, hãy hi vọng BTC của BTS FANFEST sẽ liên hệ và đàm phán được với Big Hit, để sau dịch bệnh kết thúc, cộng đồng V-ARMY sẽ có được một sân chơi mới hợp pháp và nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ chính BTS và Big Hit nhé!
Big Hit đăng thông báo cảnh cáo về sự kiện BTS FANFEST 2020, fan Việt bình luận trái chiều ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".