Big Hit "điểm danh" một loạt fan cuồng BTS, trong đó có cả fansite nổi tiếng của Jungkook

Big Hit "điểm danh" một loạt fan cuồng BTS, trong đó có cả fansite nổi tiếng của Jungkook
HHT - Chứng kiến nhiều lần BTS bị làm phiền, cuối cùng Big Hit cũng làm điều này để trấn an người hâm mộ!

Big Hit vừa công bố một bảng "danh sách đen" về sasaeng fan. Theo đó, có ít nhất 9 fansite sẽ chính thức bị "khai trừ" khỏi fandom của BTS. Những người này được cho là đã có hành vi quấy rối các thành viên BTS như chụp ảnh, bán vé bất hợp pháp và xâm phạm quyền riêng tư của BTS tại sân bay.

Big Hit "điểm danh" một loạt fan cuồng BTS, trong đó có cả fansite nổi tiếng của Jungkook ảnh 1

Nhiều vụ việc không hay liên quan đến fan cuồng khiến Big Hit buộc phải nặng tay xử lý để bảo vệ "gà cưng". Hành động của Big Hit được nhiều người lên tiếng ủng hộ vì đây sẽ là lời cảnh tỉnh đối với bất cứ ai đang có ý định xâm phạm đến BTS.

Sau khi bảng danh sách này được công bố, cộng đồng A.R.M.Y thực sự rất sốc khi phát hiện ra một số fansite lớn của BTS có lượt theo dõi khủng, được nhiều người yêu thích cũng vướng vào vụ việc. Trong số đó có Carrot Nuna, fansite nổi tiếng của cậu em út Jungkook

Big Hit "điểm danh" một loạt fan cuồng BTS, trong đó có cả fansite nổi tiếng của Jungkook ảnh 2

Hành động xóa tên những fansite đình đám khỏi fandom cho thấy Big Hit Entertainment sẽ làm mọi thứ để ngăn những hành vi quá khích. Qua vụ việc này, chắc hẳn nhiều fan sẽ biết kiềm chế hơn để không làm ảnh hưởng đến thần tượng của mình!

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".