Big Hit Entertainment đáp trả lời đe dọa của antifan đối với Jimin (BTS)

Big Hit Entertainment đáp trả lời đe dọa của antifan đối với Jimin (BTS)
HHT - Công ty quản lý của BTS đảm bảo rằng sẽ thắt chặt an ninh quanh địa điểm diễn ra concert của nhóm.

Trước đó, một tài khoản Twitter đã đăng tải những bức ảnh bạo lực như hình khẩu súng, động vật không còn sống và bàn tay đầy máu cùng dòng chú thích “dọa giết” Jimin (BTS) trong buổi concert của nhóm ở California. Tài khoản này hiện đã bị khóa, tuy nhiên nội dung bài đăng vẫn được chụp lại và chia sẻ rộng rãi khiến cho các ARMY vô cùng lo lắng.

Big Hit Entertainment đáp trả lời đe dọa của antifan đối với Jimin (BTS) ảnh 1

Trước sự việc trên, cộng đồng fan của BTS tích cực cùng nhau sử dụng hashtag #ArmysWillProtectJimin (ARMY sẽ bảo vệ Jimin) nhằm truyền đi thông điệp sẽ ở bên để không ai có thể làm hại Jimin, đồng thời tránh để những lời đe dọa này có thể làm ảnh hưởng đến Jimin và các thành viên BTS.

Big Hit Entertainment đáp trả lời đe dọa của antifan đối với Jimin (BTS) ảnh 2

Trước sự lo lắng của người hâm mộ, công ty quản lý Big Hit Entertainment lên tiếng: “Chúng tôi tin rằng đây đơn giản chỉ là trò đùa của antifan, nhưng chúng tôi vẫn sẽ sử dụng những biện pháp để đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ. Công ty đang làm việc với staff tại địa điểm diễn ra concert và cảnh sát để thắt chặt an ninh”.

Đại diện ban tổ chức The Honda Center cho biết: “Chúng tôi có biết về các bài đăng gây tranh cãi trên mạng xã hội gần đây. Chúng tôi sẽ làm việc để thúc đẩy các biện pháp an ninh quanh khu vực”.

Big Hit Entertainment đáp trả lời đe dọa của antifan đối với Jimin (BTS) ảnh 3

Mặc dù Big Hit đã lên tiếng trấn an nhưng đa số fan vẫn hết sức đề cao cảnh giác và yêu cầu các biện pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho BTS và người hâm mộ trong suốt quá trình diễn ra concert. Hiện tại, các chàng trai BTS đang có chuyến lưu diễn The Wings Tour ở Bắc Mỹ. Hai địa điểm diễn ra concert sắp tới của nhóm là Anaheim vào ngày 1/4 và California vào ngày 2/4.

THUANGEL

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.