Big Hit lên tiếng dập tắt tin đồn BTS quay MV mới, A.R.M.Y nhất quyết không tin!

Big Hit lên tiếng dập tắt tin đồn BTS quay MV mới, A.R.M.Y nhất quyết không tin!
HHT - Liệu rằng thông tin BTS chuẩn bị comeback có chính xác hay không?

Sáng ngày 29/1, một nguồn tin thân cận với BTS cho biết: "Nhóm đã quay xong MV tại Namyangju vào đầu tuần trước. BTS hiện đang rất nổi tiếng nên việc quay MV được giám sát rất kĩ lưỡng, khả năng cao MV sẽ được ra mắt vào tháng 4 hoặc tháng 5".

Big Hit lên tiếng dập tắt tin đồn BTS quay MV mới, A.R.M.Y nhất quyết không tin! ảnh 1

Ngay sau khi tin tức này được đăng tải, đại diện Big Hit đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn BTS quay MV mới. Công ty hứa sẽ thông báo đến người hâm mộ khi có thêm thông tin chính thức về màn comeback của nhóm trong thời gian tới. 

Dù Big Hit phủ nhận tin đồn nhưng đa số A.R.M.Y đều vô cùng hào hứng, họ tin chắc rằng BTS chuẩn bị có màn tái xuất với MV vô cùng hoành tráng. Một số bình luận khẳng định: "Big Hit nói không là có. Nói có là có luôn ấy mà!", "Big Hit mà phủ nhận là có thật rồi đó các bạn ơi, dù sao cũng chuẩn bị tiền đi là vừa", "Hy vọng rằng MV này của BTS đừng là MV "đóng hộp" như Idol hay Fake Love nữa!", "Tôi thực sự rất phấn khích đấy, hy vọng rằng họ sẽ không làm việc quá sức vì sự trở lại này".

Big Hit lên tiếng dập tắt tin đồn BTS quay MV mới, A.R.M.Y nhất quyết không tin! ảnh 2

Bên cạnh đó, bộ phim tài liệu về concert Love yourself in Seoul của BTS đã chính thức được công chiếu sau khoảng thời gian dài chờ đợi. Hy vọng rằng năm 2019 tiếp tục là một năm tỏa sáng của BTS

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm