Big Hit mua lại Source Music, BTS, TXT và GFriend trở thành anh em một nhà

Big Hit mua lại Source Music, BTS, TXT và GFriend trở thành anh em một nhà
HHT - Bên cạnh đó, truyền thông Hàn còn cho biết BigHit cũng đang đàm phán mua lại hai công ty khác ngoài Source Music.

Vào ngày 29/7, Big Hit xác nhận đã thu mua cổ phần của Source Music và công ty này sẽ trở thành một phần của Big Hit.

Source Music được thành lập vào tháng 9-2009 bởi CEO hiện tại là So Sungjin và là công ty quản lý của GFriend. CEO So Sungjin của Soucre Music chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc vì Soucre Music đã sát nhập vào Big Hit. Tôi nghĩ đó là cơ hội để giúp các nghệ sĩ, thực tập sinh lẫn nhân viên công ty phát triển hơn. Đặc biệt, với khả năng của Big Hit sẽ giúp hỗ trợ một nền tảng vững chắc cho Source Music. Chúng tôi sẽ đền đáp người hâm mộ bằng cách mang đến những ý tưởng tốt hơn thông qua mối quan hệ của chúng tôi với Big Hit”.

Big Hit mua lại Source Music, BTS, TXT và GFriend trở thành anh em một nhà ảnh 1

Trong khi đó, nhà sáng lập Big Hit - Bang Shihyuk cho biết: “Big Hit và Soucre Music có thể sát nhập lại với nhau thành công nhờ cùng chung triết lí trong việc bồi dưỡng và quản lí nghệ sĩ. Chúng tôi hi vọng việc mua lại này sẽ thành công khi chúng tôi hiểu rõ về nhau. Tôi rất vui khi có thể vẽ nên một bức tranh lớn hơn cho cả hai phía công ty trong tương lai”.

Được biết, tuy trở thành công ty con của Big Hit nhưng Source Music vẫn sẽ giữ nguyên hệ thống của mình như trước đây. Ngoài ra, truyền thông Hàn còn cho biết Big Hit cũng đang đàm phán mua lại hai công ty khác ngoài Source Music. Dù không chỉ đích danh hai công ty này, nhưng bài báo cho biết đây là  một công ti quản lý của một boygroup nổi tiếng và một công ty của một ca sĩ nhạc Trot nổi tiếng. Nhiều người đoán rằng công ty có ca sĩ nhạc Trot nổi tiếng chính là Music K bởi Hong Jinyoung đang là nữ ca sĩ nhạc Trot đình đám nhất Hàn Quốc hiện tại.

Big Hit mua lại Source Music, BTS, TXT và GFriend trở thành anh em một nhà ảnh 2

Việc Source Music và Big Hit sát nhập với nhau cũng như việc Big Hit đang đàm phán với các công ty khác có lẽ là tín hiệu đáng mừng. Với GFriend, Big Hit sẽ không tốn thời gian và nhân lực lẫn tiền bạc mà vẫn có dưới trướng một trong những girlgroup chất lượng nhất hiện nay. Khi phong cách lẫn màu sắc âm nhạc riêng vẫn được giữ nguyên nhưng lại có thêm sự hỗ trợ vững chắc của Big Hit, chắc chắn không chỉ GFriend mà các nghệ sĩ khác sẽ có thêm cơ hội phát triển tốt hơn.

Big Hit mua lại Source Music, BTS, TXT và GFriend trở thành anh em một nhà ảnh 3

Big Hit mua lại Source Music, BTS, TXT và GFriend trở thành anh em một nhà ảnh 4

 Big Hit mua lại Source Music, BTS, TXT và GFriend trở thành anh em một nhà ảnh 5

Với sự kiện thu mua này, GFriend đã trở thành chị em cùng nhà với BTSTXT.

Theo Donga
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.