Big Hit thả đồng hồ đếm ngược, điều hấp dẫn gì đang chờ đợi các A.R.M.Y?

Big Hit thả đồng hồ đếm ngược, điều hấp dẫn gì đang chờ đợi các A.R.M.Y?
HHT - Các A.R.M.Y trên toàn thế giới chắc hẳn đang cực kỳ hồi hộp xen lẫn tò mò trước động thái mới toanh này của Big Hit.

Đúng boong lúc 0h00 ngày 10/1 (theo giờ Hàn Quốc), Big Hit đã cho ra mắt 1 trang web có tên gọi Coming Soon. Trên giao diện của trang web này, nổi bật nhất là dòng chữ "You & Me" và một đồng hồ đếm ngược.

Big Hit thả đồng hồ đếm ngược, điều hấp dẫn gì đang chờ đợi các A.R.M.Y? ảnh 1
Đồng hồ đếm ngược này sẽ đếm đến 0h00 ngày 11/1 (theo giờ Hàn Quốc).
Big Hit thả đồng hồ đếm ngược, điều hấp dẫn gì đang chờ đợi các A.R.M.Y? ảnh 2
Đặc biệt, khi click vào ký tự "&", hai vòng tròn chứa chữ "YOU" và "ME" sẽ xích lại gần nhau tạo thành điểm giao, đồng thời trên màn hình cũng xuất hiện dòng chữ "You and I, different but together".
Big Hit thả đồng hồ đếm ngược, điều hấp dẫn gì đang chờ đợi các A.R.M.Y? ảnh 3
Cùng lúc đó, Big Hit cũng đăng thông tin này lên tài khoản Twitter chính thức của công ty với caption: “What do you do? What do you see?”

Màn "thả thính" bất ngờ này của Big Hit khiến các A.R.M.Y không khỏi phấn khích, hồi hộp xen lẫn cả tò mò vì không biết Big Hit sắp mang đến điều bất ngờ gì đây? Rất nhiều dự đoán đã được các A.R.M.Y đưa ra như: Phải chăng Big Hit sắp trình làng boygroup mới của công ty? Hay đây là pha "nhá hàng" về màn comeback sắp tới của BTS?,... 

Và các A.R.M.Y thiên tài đã nhanh chóng tìm ra điều bí mật. Bằng cách truy được nguồn trang của website Coming Soon, các bạn ấy đã tìm thấy dòng chữ "New Boy Group".

Big Hit thả đồng hồ đếm ngược, điều hấp dẫn gì đang chờ đợi các A.R.M.Y? ảnh 4

Liệu đây có phải là màn "thả thính" của Big Hit về boygroup mới như các A.R.M.Y vừa tìm được hay không? Thật hồi hộp và tò mò quá chừng! Chúng ta cùng chờ đến 0h00 ngày 11/1, tức 22h ngày 10/1 (theo giờ Việt Nam) để xem câu trả lời của Big Hit nhé!

Theo soompi
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm