Big Hit tiếp tục "thả thính" về TXT, anh chàng thứ tư chính thức lộ diện

Big Hit tiếp tục "thả thính" về TXT, anh chàng thứ tư chính thức lộ diện
HHT - Lại thêm một cậu bạn 2k2-er nữa gia nhập đội hình TXT.

Vào lúc 0h00 ngày 18/1 (theo giờ Hàn Quốc), Big Hit Entertainment đã chính thức tiết lộ thành viên thứ tư của TXT. Anh chàng này tên là Taehyun và bằng tuổi với Hueningkai, thành viên thứ ba của TXT được giới thiệu với công chúng. 

Cũng như ba thành viên trước, Taehyun cũng được Big Hit giới thiệu thông qua một đoạn phim ngắn và 2 bức ảnh.

Big Hit tiếp tục "thả thính" về TXT, anh chàng thứ tư chính thức lộ diện ảnh 1
Big Hit tiếp tục "thả thính" về TXT, anh chàng thứ tư chính thức lộ diện ảnh 2

Theo thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, Taehyun tên đầy đủ là Kang Taehyun và được dự đoán sẽ thuộc rapper line. Các fan cũng thu thập được thông tin là anh chàng rất giỏi tiếng Anh, thích đi du lịch, thích chụp ảnh. 

Vậy là 4 mảnh ghép của TXT đã xuất hiện rồi. Đầu tiên là Yeonjun (99-er), thành viên đang được cho là anh cả của TXT. Tiếp đến là Soobin, anh chàng đã được Big Hit xác nhận là leader của TXT. Soobin sinh năm 2000 nhưng nghe đồn đã cao 1,84m rồi, có khả năng leader Soobin sẽ là anh chàng cao nhất TXT. Thứ ba là chàng "Hoàng tử lai" Hueningkai và thứ tư là Taehyun. Với những gì đã diễn ra với các thành viên trước, các fan đang chờ xem Taehyun sẽ "gây bão" truyền thông và mạng xã hội như thế nào.

Nhiều thông tin dự đoán rằng TXT sẽ có 5 thành viên. Hiện tại 4 anh chàng đã lộ diện. Trên trang web của TXT cũng đang xuất hiện một đồng hồ đếm ngược báo hiệu sự xuất hiện của thành viên thứ 5. Cùng chờ xem đó có phải là mảnh ghép cuối cùng của tân binh nhà Big Hit không nhé!

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.