Big Hit tiếp tục "thả thính" về TXT, anh chàng thứ tư chính thức lộ diện

Big Hit tiếp tục "thả thính" về TXT, anh chàng thứ tư chính thức lộ diện
HHT - Lại thêm một cậu bạn 2k2-er nữa gia nhập đội hình TXT.

Vào lúc 0h00 ngày 18/1 (theo giờ Hàn Quốc), Big Hit Entertainment đã chính thức tiết lộ thành viên thứ tư của TXT. Anh chàng này tên là Taehyun và bằng tuổi với Hueningkai, thành viên thứ ba của TXT được giới thiệu với công chúng. 

Cũng như ba thành viên trước, Taehyun cũng được Big Hit giới thiệu thông qua một đoạn phim ngắn và 2 bức ảnh.

Big Hit tiếp tục "thả thính" về TXT, anh chàng thứ tư chính thức lộ diện ảnh 1

Big Hit tiếp tục "thả thính" về TXT, anh chàng thứ tư chính thức lộ diện ảnh 2

Theo thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, Taehyun tên đầy đủ là Kang Taehyun và được dự đoán sẽ thuộc rapper line. Các fan cũng thu thập được thông tin là anh chàng rất giỏi tiếng Anh, thích đi du lịch, thích chụp ảnh. 

Vậy là 4 mảnh ghép của TXT đã xuất hiện rồi. Đầu tiên là Yeonjun (99-er), thành viên đang được cho là anh cả của TXT. Tiếp đến là Soobin, anh chàng đã được Big Hit xác nhận là leader của TXT. Soobin sinh năm 2000 nhưng nghe đồn đã cao 1,84m rồi, có khả năng leader Soobin sẽ là anh chàng cao nhất TXT. Thứ ba là chàng "Hoàng tử lai" Hueningkai và thứ tư là Taehyun. Với những gì đã diễn ra với các thành viên trước, các fan đang chờ xem Taehyun sẽ "gây bão" truyền thông và mạng xã hội như thế nào.

Nhiều thông tin dự đoán rằng TXT sẽ có 5 thành viên. Hiện tại 4 anh chàng đã lộ diện. Trên trang web của TXT cũng đang xuất hiện một đồng hồ đếm ngược báo hiệu sự xuất hiện của thành viên thứ 5. Cùng chờ xem đó có phải là mảnh ghép cuối cùng của tân binh nhà Big Hit không nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.