Big Hit tung MV Dynamite (B-side) - phiên bản “tấu hài” cực mạnh từ các chàng trai BTS

HHT - Vào lúc 10 giờ đêm ngày 24/08 (giờ Việt Nam), Big Hit đã chính thức tung thêm một MV nữa của "Dynamite", MV với những hình ảnh gần như là hậu trường của MV chính thức, siêu hài hước và vui nhộn.

Phải công nhận rằng BTS đã giữ "gấp đôi" lời hứa của mình, ban đầu nhóm hứa hẹn Dynamite sẽ là một ca khúc mùa Hè vui nhộn, giúp mọi người cảm thấy vui vẻ và tích cực hơn trong giai đoạn dịch bệnh đang hoành hành. Khi MV Dynamite chính thức được ra mắt, ai cũng phải công nhận rằng ca khúc đúng như những gì các chàng trai BTS đã "quảng cáo".

Đến khi MV Dynamite (B-side) được phát hành, các fan lại tiếp tục được cười đến chảy nước mắt với những màn hậu trường cực kỳ đáng yêu và hài hước của các chàng trai Bangtan. Đây là BTS đã giữ "gấp đôi" lời hứa rồi còn gì!

Big Hit tung MV Dynamite (B-side) - phiên bản “tấu hài” cực mạnh từ các chàng trai BTS ảnh 1

Đặc biệt trong MV Dynamite (B-side), cộng đồng fan riêng của Jin cảm thấy hài lòng hơn rất nhiều vì các phân đoạn riêng của anh cả Jin đã xuất hiện nhiều hơn. "Giai đẹp toàn cầu" dường như ngày càng trẻ và hài hước, khiến cho các fan "xỉu lên xỉu xuống" vì quá đẹp trai.

Big Hit tung MV Dynamite (B-side) - phiên bản “tấu hài” cực mạnh từ các chàng trai BTS ảnh 2

Em út vàng Jung Kook thậm chí còn được khen là đẹp trai hơn cả ở MV chính thức, đúng chuẩn boyfriend của các cô gái.

Big Hit tung MV Dynamite (B-side) - phiên bản “tấu hài” cực mạnh từ các chàng trai BTS ảnh 3

Hai anh em nhỏ tuổi nhất nhóm TaeKook (Teahyung - tên thật của V và Jung Kook) lại có màn nắm tay nhau nhảy không khác gì các "cậu bé cùng lớp nhà trẻ", khiến cho nhiều fan cười chảy nước mắt và hỏi "đây là nhà trẻ dành cho người lớn à?".

Big Hit tung MV Dynamite (B-side) - phiên bản “tấu hài” cực mạnh từ các chàng trai BTS ảnh 4

Jimin biểu diễn đúng theo động tác mà trong một bài báo cách đây gần một tháng mà anh đã cố tình "nhá hàng". Hồi đó Jimin đã thành công trong việc khiến fan "xoắn não" vì ban đầu nghĩ rằng đây là vũ đạo của ca khúc mới, sau đó lại tiu nghỉu hoá ra không phải, Jimin chỉ đang bắt chước người khác thôi. Nhưng giờ khi xem MV Dynamite (B-side), hoá ra động tác đó đúng là Jimin "nhá hàng" thật.

Big Hit tung MV Dynamite (B-side) - phiên bản “tấu hài” cực mạnh từ các chàng trai BTS ảnh 5

Đoạn hài hước nhất của MV Dynamite (B-side) chắc chắn là đoạn cuối cùng, trong một cảnh quay mà V mải diễn quá quên cả động tác. Đã thế khi bị Jung Kook đánh vào vai nhắc nhở kiểu như "Anh quên động tác đấy!", V còn quay lại và hỏi: "Gì cơ?" một cách rất "vô tội", khiến cho các fan cười ngất.

MV Dynamite bản chính thức của BTS hiện đã xấp xỉ đạt mức view 200 triệu. MV hot tới mức ngay cả đội bóng vừa vô địch Champion League là Bayern Munich sau khi vô địch cũng dùng luôn ca từ của Dynamite để diễn tả niềm vui mừng của đội. Dynamite được fan của BTS kỳ vọng sẽ trở thành một bản mega hit trong sự nghiệp của BTS.

Big Hit tung MV Dynamite (B-side) - phiên bản “tấu hài” cực mạnh từ các chàng trai BTS ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.