Billboard Music Awards 2021: Cuộc đối đầu đầy kịch tính của SEVENTEEN - BTS - BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lại thêm một trận "so găng" đầy hấp dẫn giữa các nhóm nhạc K-Pop trên sàn đấu quốc tế.

Một mùa Billboard Music Awards (BBMAs) lại tới và sau nhiều lần "thả thính", các đề cử của mùa giải 2021 đã lộ diện trước sự mong chờ của người hâm mộ toàn thế giới. Năm nay, có đến 3 đại diện của Hàn Quốc có tên trong danh sách đề cử ở hạng mục Top Social Artist là BTS, BLACKPINK và SEVENTEEN.

Billboard Music Awards 2021: Cuộc đối đầu đầy kịch tính của SEVENTEEN - BTS - BLACKPINK ảnh 1

Billboard Music Awards 2021 gây bất ngờ cho các fan K-Pop.

Sau khi công bố đề cử, người hâm mộ vô cùng quan tâm đến hạng mục Top Social Artist. Đây có thể sẽ là một trong những hạng mục khó biết trước kết quả nhất vì nếu BTS là những ông hoàng trên mạng Twitter với độ phủ sóng rộng toàn thế giới, thì BLACKPINK cũng không thua kém khi nắm trùm mạng xã hội Instagram với lượt theo dõi đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra, đại diện còn lại là SEVENTEEN cũng có khả năng giật giải nhờ lượng fan cứng đông đảo và vô cùng nhiệt huyết của nhóm.

Billboard Music Awards 2021: Cuộc đối đầu đầy kịch tính của SEVENTEEN - BTS - BLACKPINK ảnh 2

BTS và BLACKPINK là những ứng cử viên vàng của hạng mục Top Social Artist.

Billboard Music Awards 2021: Cuộc đối đầu đầy kịch tính của SEVENTEEN - BTS - BLACKPINK ảnh 3

SEVENTEEN cũng không kém cạnh trong lần đầu góp mặt tại đề cử BBMAs.

Đây là lần đầu tiên BLACKPINK và SEVENTEEN được đề cử tại BBMAs sau nhiều năm hoạt động. Trong khi đó, BTS tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu khi chiếm đến 4 đề cử, lần lượt tại các hạng mục Top Social Artist, Top Selling Song, Top Song Sale Artist, Top Duo/Group.

Tại Top Selling Song, Dynamite của BTS sẽ gặp khó khi phải đối đầu với các đối thủ đáng gờmnhư WAP của Cardi B ft Megan Thee Stallion, hay Savage của Megan Thee Stallion đã từng làm mưa làm gió các bảng xếp hạng xứ cờ hoa. Hạng mục Top Song Sales Artist cũng sẽ không dễ dàng với những đối thủ tầm cỡ là Justin Bieber hoặc The Weeknd. Cuối cùng, tại hạng mục mà các fan đang rất mong chờ BTS sẽ được gọi tên là Top Duo/ Group, nhóm cũng phải đối đầu với đối thủ khó nhằn như Maroon5 cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Billboard Music Awards 2021: Cuộc đối đầu đầy kịch tính của SEVENTEEN - BTS - BLACKPINK ảnh 4

Các fan hy vọng BTS sẽ đạt thêm nhiều giải thưởng tại Billboard Music Awards 2021

Tại lễ trao giải năm nay, thành tích của nghệ sĩ sẽ được tính trong khoảng thời gian có mặt trên các bảng xếp hạng của Billboard từ 21/3/2020 đến 3/4/2021. Trong đó, hạng mục Top Social Artist sẽ do fan bình chọn nên nó sẽ tạo ra một trận chiến thực sự để tìm người chiến thắng cuối cùng. Hãy cùng chờ đợi Billboard Music Awards 2021 vào ngày 23/5 sắp tới tại Los Angeles và mong chờ vào một chiến thắng đến từ các nhóm nhạc dẫn đầu làn sóng Hallyu.

Billboard Music Awards 2021: Cuộc đối đầu đầy kịch tính của SEVENTEEN - BTS - BLACKPINK ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm