Billie Eilish bị cộng đồng mạng “ném đá” vô lý chỉ vì mặc trang phục này khi ra đường

HHT - Lại một lần nữa, giọng ca "bad guy" bị cư dân mạng “kiếm cớ gây sự” vì chuyện không đâu.

Vừa qua, trang tin tức Daily Mail đã đăng tải loạt ảnh dạo phố của nữ ca sĩ 18 tuổi Billie Eilish trong trang phục thường nhật của cô. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại lên tiếng chỉ trích cô là... thiếu đứng đắn.

Trong loạt ảnh, chủ nhân của siêu hit bad guy búi tóc gọn gàng, để mặt mộc và diện đồ đơn giản với áo 2 dây, quần soóc thể thao, mang vớ và đi dép quai ngang. Đây là một trong những lần hiếm hoi cô nàng không khoác lên mình những bộ trang phục oversize cá tính khi đi ra ngoài.

Billie Eilish bị cộng đồng mạng “ném đá” vô lý chỉ vì mặc trang phục này khi ra đường ảnh 1 Trang phục đậm tính "ngày Chủ Nhật" của Billie Eilish lại gây ồn ào trên mạng. Nguồn: Page Six

Đã có vô số bình luận khiếm nhã nhắm vào ngoại hình của nữ ca sĩ. Một bộ phận netizen tiêu cực đã có những bình luận trêu chọc kích cỡ vòng 1 của Billie, còn lại thì buông ra những từ ngữ nặng nề như “trông hết sức lộn xộn”, “nhìn đã thấy khó chịu”. Họ cho rằng "tốt nhất Billie nên mặc đồ oversize thôi’’.

Tuy nhiên bên cạnh đó, chủ nhân 5 giải Grammy cũng được rất nhiều cư dân mạng tốt bụng đứng lên bảo vệ trước những bình luận tiêu cực nhắm vào cơ thể cô, và gọi những bình luận khiếm nhã kia là “vô văn hóa”.

Vào ngày 27/5 vừa qua, Billie Eilish đã tung ra một đoạn phim ngắn 3 phút mang tên NOT MY RESPONSIBILITY (Chẳng phải trách nhiệm của tôi) với nội dung là những lời bộc bạch về vấn nạn body-shaming cùng những định kiến về phụ nữ thông qua những trải nghiệm của bản thân cô. Và rõ ràng, những cư dân mạng vô duyên kể trên chính là đối tượng mà đoạn phim ngắn này muốn nhắm tới.

Đôi khi chúng ta quên mất rằng người nổi tiếng cũng chỉ là con người, và chẳng phải lúc nào họ cũng phải ăn diện đẹp đẽ, vì muốn mặc gì là chuyện của họ.

Billie Eilish bị cộng đồng mạng “ném đá” vô lý chỉ vì mặc trang phục này khi ra đường ảnh 2
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm