Billie Eilish “đại chiến” Harry Styles: Ai sẽ giành vị trí Quán quân tại UK Singles Chart?

HHT - Billie Eilish vừa phát hành single mới "my future" vào tuần rồi. Trong khi đó, "Watermelon Sugar" của Harry Styles đang có những bước tiến vững chắc trên các BXH.

Tour diễn của Billie Eilish đã buộc phải kết thúc sớm do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Tuy nhiên, Billie cùng anh trai mình là Finneas đã tận dụng thời gian ấy để sáng tác nhạc, và ca khúc mới my future ra đời như lẽ tất yếu.

Billie Eilish “đại chiến” Harry Styles: Ai sẽ giành vị trí Quán quân tại UK Singles Chart? ảnh 1

my future mang màu sắc đen tối đúng chất Billie, là câu chuyện kể về tình yêu và mất mát mà Billie dành cho chính bản thân và tương lai của mình.  Theo nhận định của người trong ngành, my future hoàn toàn có thể debut tại #1 UK Singles Chart.

Billie Eilish “đại chiến” Harry Styles: Ai sẽ giành vị trí Quán quân tại UK Singles Chart? ảnh 2

Tuy vậy, Billie Eilish sẽ vấp phải sự cạnh tranh từ Harry Styles với Watermelon Sugar. Tuần rồi, bài hát đã đạt #7, trước khi "nhảy cóc" lên #4. Có nhận định cho rằng Watermelon Sugar đã đến gần #1 lắm rồi.

Vẫn chưa biết liệu Billie hay Harry (hay cả hai) sẽ giành được No.1 trong những tuần tới. Chỉ biết đó sẽ là No.1 thứ hai cho cả hai. Billie từng đạt #1 cho No Time To Die vài tháng trước, trong khi Harry cũng từng chạm đỉnh BXH với Sign of the Times.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.