Billie Eilish “đại chiến” Harry Styles: Ai sẽ giành vị trí Quán quân tại UK Singles Chart?

HHT - Billie Eilish vừa phát hành single mới "my future" vào tuần rồi. Trong khi đó, "Watermelon Sugar" của Harry Styles đang có những bước tiến vững chắc trên các BXH.

Tour diễn của Billie Eilish đã buộc phải kết thúc sớm do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Tuy nhiên, Billie cùng anh trai mình là Finneas đã tận dụng thời gian ấy để sáng tác nhạc, và ca khúc mới my future ra đời như lẽ tất yếu.

Billie Eilish “đại chiến” Harry Styles: Ai sẽ giành vị trí Quán quân tại UK Singles Chart? ảnh 1

my future mang màu sắc đen tối đúng chất Billie, là câu chuyện kể về tình yêu và mất mát mà Billie dành cho chính bản thân và tương lai của mình. Theo nhận định của người trong ngành, my future hoàn toàn có thể debut tại #1 UK Singles Chart.

Billie Eilish “đại chiến” Harry Styles: Ai sẽ giành vị trí Quán quân tại UK Singles Chart? ảnh 2

Tuy vậy, Billie Eilish sẽ vấp phải sự cạnh tranh từ Harry Styles với Watermelon Sugar. Tuần rồi, bài hát đã đạt #7, trước khi "nhảy cóc" lên #4. Có nhận định cho rằng Watermelon Sugar đã đến gần #1 lắm rồi.

Vẫn chưa biết liệu Billie hay Harry (hay cả hai) sẽ giành được No.1 trong những tuần tới. Chỉ biết đó sẽ là No.1 thứ hai cho cả hai. Billie từng đạt #1 cho No Time To Die vài tháng trước, trong khi Harry cũng từng chạm đỉnh BXH với Sign of the Times.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.
"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

HHT - "Nếu một người cho mình 5 tỷ won (gần 100 tỷ đồng) với điều kiện không được thích cậu nữa, mình nên làm gì đây?", đây là câu hỏi "hot trend" đang được fan tích cực "phỏng vấn" idol trong các buổi fan call thời gian gần đây. "7749 câu trả lời" được các idol K-Pop đưa ra khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.