Billie Eilish “đại chiến” Harry Styles: Ai sẽ giành vị trí Quán quân tại UK Singles Chart?

HHT - Billie Eilish vừa phát hành single mới "my future" vào tuần rồi. Trong khi đó, "Watermelon Sugar" của Harry Styles đang có những bước tiến vững chắc trên các BXH.

Tour diễn của Billie Eilish đã buộc phải kết thúc sớm do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Tuy nhiên, Billie cùng anh trai mình là Finneas đã tận dụng thời gian ấy để sáng tác nhạc, và ca khúc mới my future ra đời như lẽ tất yếu.

Billie Eilish “đại chiến” Harry Styles: Ai sẽ giành vị trí Quán quân tại UK Singles Chart? ảnh 1

my future mang màu sắc đen tối đúng chất Billie, là câu chuyện kể về tình yêu và mất mát mà Billie dành cho chính bản thân và tương lai của mình.  Theo nhận định của người trong ngành, my future hoàn toàn có thể debut tại #1 UK Singles Chart.

Billie Eilish “đại chiến” Harry Styles: Ai sẽ giành vị trí Quán quân tại UK Singles Chart? ảnh 2

Tuy vậy, Billie Eilish sẽ vấp phải sự cạnh tranh từ Harry Styles với Watermelon Sugar. Tuần rồi, bài hát đã đạt #7, trước khi "nhảy cóc" lên #4. Có nhận định cho rằng Watermelon Sugar đã đến gần #1 lắm rồi.

Vẫn chưa biết liệu Billie hay Harry (hay cả hai) sẽ giành được No.1 trong những tuần tới. Chỉ biết đó sẽ là No.1 thứ hai cho cả hai. Billie từng đạt #1 cho No Time To Die vài tháng trước, trong khi Harry cũng từng chạm đỉnh BXH với Sign of the Times.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.
Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.